Home » Tải game offline »Tải Game Kungfu Panda nhập vai đối kháng

Tuyệt thế võ công kungfu đã được chú gấu trúc vận dụng trở thành Kungfu Panda với những chiêu thức khiến bạn phải bật cười vì thân hình béo ụ và lanh chanh của cậu ta. Tuy nhiên, có những bất ngờ dành cho bạn đây!tai-game-kungfu-panda

Giới thiệu:

Game kungfu panda là câu chuyện kể về quá trình tập luyện và chiến đấu của chú gấu trúc Po. Là một chú gấu hậu đậu và béo ị, cậu ta phải rất nổ lực để có thể vượt qua khóa huấn luyện khắc nghiệt của sư phụ mình, 1 sự đấu tranh nội tâm và sự kiên trì rất lớn.

tai-game-kungfu-panda

Trong game kungfu panda, bạn (gáu trúc Po) phải chiến đấu với các đối thủ đầu tiên chính lf các đồng môn của mình, vượt qua tất cả bọn họ thì cậu ta mới tốt nghiệp được khóa học và được sư phụ cho phép hành tẩu giang hồ.

tai-game-kungfu-panda

Tính năng game nhập vai đối kháng kungfu panda:

– Hình nah ngộ nghĩnh với đồ họa 3D
– Các skill hấp dẫn
– Độ khó tăng lên qua các màn
– Đối thủ của Panda ngày càng mạnh.
-…

tai-game-kungfu-panda

Game nhập vai đối kháng vốn căng thẳng là thế, nhưng hãy tai game kungfu panda về máy bạn sẽ không còn có cảm giác như thế. Mọi thứ đều rất nhẹ nhàng.

Link tải game:SEO GG:Tai game kungfu panda,tai game kung fu panda,tai kungfu panda,tai game kungfu panda 2,tai game panda,tai game kungfu panda 3d,Tai game kungfu gau truc,Tai game kungfu panda cho java,tai game kungfu panda 3,Tai game kungfu panda mien phi

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 916 views
Ninja Chipmunk- 2,119 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.