Home » Game Online »Tải Game Kungfu Pets – Game hành động hay

Chào đón hè 2015 với thể loại game đấu thú mới hấp dẫn ngay nào, game kungfu pets cho dien thoai tuy ra đời vào tháng 8 năm 2014 nhưng đã khiến nhiều người phải rung động khi nhắc đến tựa game này. Đây là một game nuôi thú chiến đấu cực kool với nhân vật chính là các loài thú, biểu tượng được chọn là chú Sóc Chuột kute.Giới thiệu game:

À, một điểm cần giới thiệu đầu tiên là bạn có thấy biểu tượng những chú sóc chuột này ở đâu đó rồi phải không nào? Đúng vậy, UC web đã chọn biểu tượng của game kungfu pets này làm biểu tượng của hãng, chúng ta có thể đăng nhập vào game bằng UC ID mà không cần đăng ký tài khoản game cũng được 🙂

tai-game-kungfu-pets

Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng kungfu panda, game kungfu pets cho android iphone khiến người chơi có cảm giác quen thuộc. Tham gia vào game bạn sẽ được chọn nuôi những chú pets mới sơ sinh, nuôi dưỡng, huấn luyện và luyện tập võ nghệ dưới sự hướng dẫn của sư phụ Shifu, tỷ võ để vượt qua các ải với Ngũ Đại Hào Hiệp với các mục tiêu có được tuyệt học để bảo vệ dân làng.

Tính năng game kungfu pets:

– Có hơn 200 loài pet

– Mỗi khi qua ải bạn sẽ được cung cấp thêm 1 con pet

– Mỗi pets sẽ mang 3 chỉ số thuộc tính, kỹ năng và vũ khí khác nhau

– Game được trau chuốt về hình ảnh và việt hóa hoàn toàn khi đưa về Việt Nam

tai-game-kungfu-pets

– Lên cáp pets, chuẩn bị vũ khí trước khi cho ra trận

– Qua ải, nhận tiền thưởng

– Ghé thăm ngôi làng của bạn bè

– Có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook

-…

Nào nào, tai game kungfu pets cho điện thoại và trải nghiệm những gì thú vị mà game mang lại nào. Hòa mình vào cộng đồng game nuôi thú hot nhất hiện nay ngay bây giờ đê!!!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.