Home » Game Online »Tải game Kungfu Sheep

Sau Lý Tiểu Long thì khá nhiều những game nhắc đến môn võ công kiệt xuất Kungfu của ông, đó chính là Kungfu Panda và Kungfu Sheep. Hôm nay bỏ qua gấu trúc chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chú cừu Kungfu nhé! Đây là một game khá mới vừa ra mắt cách đây không lâu, phiên bản game Kungfu Sheep crack full màn chơi, nội dung nhẹ nhàng, đồ họa trong trẻo sẽ làm hài lòng các bạn trẻ.



Tải game Kungfu Sheep

Nội dung game Kungfu Sheep:

Nhân vật chính của chúng ta trong game Kungfu Sheep crack này chính là bậc thầy Kungfu – Cừu Beelaa, được xây dựng với hình ảnh hết sức hài hước và đáng yêu, cùng với gương mặt khá biểu cảm của những đối thủ đáng gờm, game mang lại tiếng cười thú vị cho người chơi. Hóa thân thành một chú cừu kungfu xông pha qua những màn chơi khốc liệt, vựt chướng ngại vật và chiến đấu với những kẻ thù cản đường bạn.

Tải game Kungfu Sheep

Hãy điều khiển nhân vật chú cừu Beelaa của bạn bằng 2 phìm mũi tên ảo trên màn hình, di chuyển bên phải chọn mũi tên tay phải và ngược lại, để tung chiêu, đá xoáy về phía trước bạn có thể vuốt màn hình tới, chạm một chạm vào màn hình để làm một cú nhảy. Thử thách của bạn trong quá trình chơi tai game Kungfu Sheep đó chính là điều khiển nhân vật đi trên bức tường dựng đứng và đi trên những tấm ván gỗ, vượt qua những bàn chông và chiến đấu với những loại động vật khác.Tải game Kungfu Sheep

Đặc sắc trong game Kungfu Sheep:

Những nhân vật trong game Kungfu Sheep đều được tạo hình dễ thương với sự xuất hiện của các nhân vật như Tiny Rabbit Mad Hopper, Fatty Cow Fluffy Tail..  Ở những màn chơi ở mức độ càng cao thì kỹ năng của nhân vật bạn sẽ được tăng lên tương ứng với số lượng những chướng ngại cũng như đối thủ của bạn. Ngoài ra bạn còn thu thập những đồng tiền vang như trong game Temple Run 2 vậy, nhanh tay tải game và trải nghiệm nhé!

Link tải game:




Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 682 views
Tank Battles- 534 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.