Home » Game Online »Tải game Lãng Khách

Như vậy là game võ hiệp hong cách Nhật bản đã xuất hiện lần đầu tiên tại Việt nam với tên Lãng Khách, sau nhiều lần up mở thì cuối cùng tựa game mang phong cách samurai hào hùng cũng đã được MECORP Việt Hoá và mang ra mắt tạo nên một xu hướng chơi game hoàn toàn mới dành cho tát cả những ai yêu thích thể loại game online nhập vai này. Đây là một món quà hấp dẫn chào đón năm học mới của game Lãng Khách.Tải game Lãng Khách

1. Nội dung game Lãng Khách:

Để có thể có được chân lý, một anh chàng võ sĩ Samurai đã phải lội ngược dòng thời gian quay về lịch sử và từ đây có những uộc đối đầu, những trận đánh hấp dẫn. Tham gia vào Game Lãng Khách bạn sẽ được dẫn dắt vào câu chuyện một cách hấp dẫn nhất và đặc biệt khiến bạn không mấy khó khăn để có thể nắm rõ và làm chủ cuộc chơi. Hãy đến với game Lãng Khách nếu bạn là một dũng sỹ chân chính.

Tải game Lãng Khách

Tai game Lang Khach bạn sẽ được chọn một trong 2 lớp nhân vật đó chính là Nỗ Thủ hoặc Kiếm Khách để bước vào cuộc hành trình chinh phục mọi thủ thách, tìm kiếm công lý và khẳng định bản thân. Ngoài chặt chém đã tay và PK không giới hạn thì trong game lãng khách bạn sẽ còn có những trận chiến thiên về tinh thần đồng đội, những trận đấu boss kinh hoàng mà không thể vượt qua nếu chỉ solo.

Tải game Lãng Khách

2. Tính năng trong game Lãng Khách:

  • Nội dung và cốt truyện hấp dẫn với câu truyện về những võ sỹ Samurai huyền thoại
  • Tạo hình và trang phục mang phong cách Nhật Bổn
  • Cốt truyện đa chiều xen lẫn hiện thực và tương lai
  • Kết hôn, tặng hoa, tính năng đồng đội, tổ đội.. như một mạng xã hội twhcj thụ
  • Gameplay hoành tráng, thú cưỡi đa dạng

Nhanh tay tai game lang khach – game kiếm hiệp tình duyên hấp dẫn về điện thoại ngay hôm nay nhé!

3. Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.