Home » Game Online »Tải game Liên minh huyền bí cho android iphone

King Online 2 một tựa game quốc tế nối tiếng đã được MC đưa về Việt lấy tên là Liên Minh Huyền Bí và đã được việt hóa hoàn toàn. Được xây dngj với bối cảnh và phong cách châu Âu, game còn gây ấn tượng bởi lối chơi cục kỳ hấp dẫn cùng hệ thống nhân vật không thể chê vào đâu đượctai-game-lien-minh-huyen-bi

Giới thiệu game:

3 server đã được mở cửa trong vòng 24h giờ ra mắt chính là kỷ lục mới xác lập của game lien minh huyen bi, sức nõng của game đã khiến các game thủ tham gia và  không hề bị thất vọng, đường truyền và server hoạt độngt ốt mặc dù đông kín người, việc đầu tư cho tựa game một cách nghiêm túc đã khiến các game thủ luôn ủng hộ MC.

tai-game-lien-minh-huyen-bi

Cuộc chiến giữa các phe ánh sáng và bóng tối trong game lien minh huyen bi đã được đẩy lên cao trào khi các đoàn quân hợp thành liên minh. Các cuộc chiến thời TRung Cổ trở nên khốc liệt hơn với sự hiện diện củ 4 lớp nhân vật là: Thợ săn, Chiến binh, Pháp sư và Mục sư với 2 xu hướng và 8 cảnh giới khác nhau ở mối nhân vật.

Game liên minh huyền bí được hỗ trợ hệ thống auto tìm đường đánh boss một cách tối ưu, giúp các bạn tiwwts kiệm được thời gian và công sức. Ngoài ra hệ thống còn có thể auto train, buff máu, buff mana, skill… tiện lợi trong quá trình chơi, đánh quái, phụ bản…

tai-game-lien-minh-huyen-bi

Tính năng game liên minh huyền bí:

– Hệ thống nhân vật đa dạng, đồ họa đẹp

– Hệ thống auto hấp dẫn

– Phục trang sành điệu

– Hệ thống gia viên giúp bạn tăng exp

– Chat voice trong liên minh

– Hệ thống thú cưỡi

Game có khá nhiều tính năng hay phải không nào. Tải game về máy và cảm nhận nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.