Home » Game Online »Tải game Liên Minh Tiền Sử cho điện thoại

Tải game Liên Minh Tiền Sử cho điện thoại

– Tên game : game Liên Minh Tiền Sử cho điện thoại
– Thể loại game : game giải trí trên điện thoại
– Post game bởi : kenhgame.edu.vnlien minh tien su

Giới thiệu game Liên Minh tiền Sử: Liên Minh Tiền Sử là thể loại game nhập vai chiến đấu đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, bối cảnh game được lấy từ thời cổ đại xa xưa khi mà các loài ma thú đang tung hoành, nhiệm vụ của bạn là phải chinh phục chúng và thuần hóa thành những con vật ngoan ngoãn, dễ thương nhưng không kém phần mãnh liệt để hỗ trợ bạn, mở đường cho bạn khám phá và chinh phục thế giới tiền sử.

Với thiết kế  đồ họa độc đáo, bắt mắt của Liên Minh Tiền Sử, bạn sẽ choáng ngợt và yêu LMTS ngay từ cái nhìn đầu tiên 🙂 .

lien minh tien su

Cuộc sống của thế giới tiền sử trong Liên Minh Tiền Sử khá vất vả nhưng cũng đầy thú vị, liệu bạn có vượt qua? Hãy hình dung bạn sẽ phải sống trên đảo ma với các loài thú dữ, bạn sẽ phải làm các công việc của thời kỳ đồ đá như: Bắt cá, đào vàng, săn bắn, trồng trọt….và tham chiến với các dũng sỹ ở đây.

Hãy tham gia và thử sức cùng Liên Minh Tiền Sử ngay nhé!

Link tải Liên Minh Tiền Sử:


Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.