Home » Tải game offline »Tải game line 98 crack miễn phí cho java android iphone

Game line 98 vốn là một game kinh điển khá phổ biến trong giới văn phòng, có khả năng relax khá tốt nên được các game thủ ưu chuộng và chọn lựa trong những giờ rảnh rỗi. Hiên tại đã có nhiều phiên bản game miễn phí dành cho điện thoạitai-game-line-98

Giới thiệu:

Ra đời từ năm 2007, tức là đã gần 10 năm trôi qua, đối với một thể lọi game offline thì đây là khoản thời gian sống khá dài. Tuy nhiên lượng người tìm kiếm và tai game line 98 không hề thuyên giảm. Có thể nói đây là một game có sức hút đáng nể.

tai-game-line-98

Hiện nay, game line 98 cho điện thoại cũng đã có thể kết nối với mạng xã hội, chỉ cần điện thoại của bạn có thể truy cập 3G hoặc wiffi thì bạn đã có thể chia sẽ điểm của mình lên để khoe với bạn bè rồi.

tai-game-line-98

Hướng dẫn cách chơi game line 98:

– Bạn chỉ cần xếp các quả bóng cùng màu theo các ô theo hàng dọc, ngang hoặc chéo từ 5 quả trở lên sẽ nổ tung và bạn được tính điểm theo số bóng vỡ.
– Trong game line 98, mỗi lần bạn di chuyển 1 quả bóng thì sẽ có 1 quả bóng nổi lên, nếu khi chũng nổi lên che phủ hết các ô có nghĩa là bạn đã thua. Hãy cố gắng lần sau.

tai-game-line-98

Một trò chơi không hề khó nhưng cũng chẳng đơn giản. Chúc các bạn chơi game line 98 vui vẻ!

Link tải game line 98:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,100 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.