Home » Game Online »Tải game LINE Wooparoo Saga – Game thủ thành chiến thuật

Chắc hẳn khi nghe đến tên Game line Wooparoo Saga bạn sẽ có khá nhiều liên tưởng. Line là tên một nhà sản xuất ứng dụng điện thoại nổi tiếng ở Nhật với ứng dụng gọi, chat miễn phí LINE và hàng loạt các game nổi tiếng khác, còn Wooparoo là tên một ngọn núi nổi tiếng ở Nhật với nhiều truyền thuyết kỳ ảo. Tất cả những yếu tố này chắc hẳn sẽ tạo nên một tựa game đáng nể.tai-game-line-wooparoo-saga

Giới thiệu:

Được người biết đến thông qua các ứng dụng điện thoại nổi tiếng những không hài lòng và dừng lại ở đó, NSX Line kết hợp với Studio629 quyết tâm cho ra sản phẩm là game Line Wooparoo Saga một cách hoàn thiện nhất. Mặt dù thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành nhưng Game lại có đồ họa khá bắt mắt, chăm chút kỹ lướng về tạo hình nhân vật dù là nhỏ nhất.

tai-game-line-wooparoo-saga

Trong game Line Wooparoo Saga bạn dễ dàng  bắt gặp những tiểu yêu tinh nhỏ nhỏ xinh xinh mang tên Wooparoo, cuộc chiến giữa 2 thế lực yêu hòa bình và muốn đánh bại đồng loại để thống trị vùng đất này xảy ra. Những trận đánh hỗn chiến để bảo vệ tòa tháp giữa 2 thế lực sẽ kết thúc khi một bên bị thôn tính, các lực lượng tinh binh được triệu hồi để tham gia các cuộc chiến giới hạn hoặc không giới hạn số lượng.

tai-game-line-wooparoo-saga

Tính năng game Line Wooparoo Saga:

– Số lượng nhân vật đông đảo với nhiều loại khác nhau, được tạo hình khá khác biệt giưa 2 phe thiện ác

-Bối cảnh và âm thanh được lồng ghép một cách khá hài hòa

– Khả năng của các Wooparoo chia làm 3 loại là Tanker, Fighter hay Support.

– Phụ bản phong phú, PvP thông qua tính năng Đấu trường….

– Cốt truyện mang tính cổ tích, thần thoại

Là một game mới hòan toàn về lối chơi và hình thức, tai game Line Wooparoo Saga cho điện thoại chắc chắn sẽ là một tựa game khó ai có thể chối từ.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.