Home » Tải Game Chiến Thuật »Tải game Little Commander – Game chiến tranh thế giới thứ 2

Game Little Commander – world war II là đứa con cưng của NPH Cat studio HK – game gặt hái được khá nhiều thành công và sánh ngang tầm với các game đỉnh trong giới game nhập vai chiến thuật. Đồ họa game thì đẹp thôi rồi, pha chút hài hước tinh nghịch làm cho thế chiến bớt đi phần nào cưng thẳng. Tìm hiểu chi tiết hơn nhé!tai-game-little-commander

Giới thiệu game Little Commander cho android java ios:

Thật là gian nan vất vả khi mà đội quân của bạn bị cô lập giữa chiến trường, mọi liên lạc với lực lương chính đã bị ngắt. hãy vào vai một vị chỉ huy nhỏ dẫn dắt đội quan của mình qua cơn nguy cấp trong thế chiến thứ 2 ác liệt. Kẻ thù trước mặt chính là phát xít Đức ngông cuồng. Đó chính là bối cảnh và nội dung của game Little Commander mobile.

tai-game-little-commander2

Có đồ họa hoạt hình thú vị, tai game little commander giúp bạn phần nào quên đi sự căng thẳng trong cuộc chiến, nhưng đừng vì thế mà lơ là nhé, trên chiến trường sinh tử chi các nhau trong gang tấc. Phải thật bình tĩnh để điều khiển đội quân của mình bảo vệ hòa bình thế giới nói chung và tính mạng mỗi binh sĩ nói riêng.

tai-game-little-commander3

Tính năng trong game little commander – thế chiến thứ 2:

– Hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật

– 3 chế độ chơi cho bạn tùy chọn

– Đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh

tai-game-little-commander4

– Hệ thống vũ khí đa dang, đủ chủng loại.

– 10 đội quân địch trong game little commander

– Hệ thông nâng cấp vũ khí thông minh

– Nhiều địa hình khá phức tạp, hiểm trở

tai-game-little-commander5

Còn đợi gì trước thử thách phía trước hỡi các Hồng quân Liên Xô. Nhập vai tham gia vào game little commander – chiến tranh thế giới thứ 2 ngay thôi.

Link tải game:SEO GG:tai game chien tranh the gioi cho java,tai game chien tranh the gioi thu 2 cho java,Tai game little commano cho java,tai little commander 2 giang sinh hack

Game miễn phí cùng thể loại
Angry Birds Action- 1,001 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.