Home » Game Online »Tải game Lục Đại Tông Sư

Thật tình cờ và thật bất ngờ khi game Lục Đại Tông Sư bỗng nhiên bật top và trở thành môt trong nhưng game ăn khách nhất năm 2016. Đây thực sự là một thành công lớn của SOHA trong những thắng cuối năm này, game hội tụ tất cả những tinh túy võ học Trung Hoa trong các tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung. Lục Đại Tông Sư, 6 vị cao thủ vang danh thiên hạ sẽ xuất hiện và hội tụ tại cùng một tác phẩm game võ lâm, cùng ngía xem game có gí thú vị nhé!Tải game Lục Đại Tông Sư

Giới thiệu game Lục Đại Tông Sư:

Võ lâm đang trong giai đoạn gây cấn khi mà đại hội võ lâm sắp diễn ra, các nhân sỹ võ lâm đang tìm kiếm những địa anh hùng vang danh thiên hạ có võ công cái thế để tầm sư học đạo.. Và tiêu biểu chính là Lục Đại Tông Sư, với những chiêu thức võ công, những tuyệt học vi diệu, họ – những người đã khởi nguồn võ học sẽ giúp bạn trở thành một cao thủ võ lâm xuất chúng, vang danh thiên hạ.

Tải game Lục Đại Tông Sư

Lục đại nhân sỹ trong game chính là lão sư Độc Cô Cầu Bại, Trương Tam Phong, Hoàng Thường, Đạt Ma Sư Tổ, Tiêu dao Tử, Minh Giáo sư tổ, đại diện cho 6 đại môn phái lớn nhất. Tuy không cùng một thời nên chưa thể phân tài cao thấp, thế nhưng đến với game Lục Đại Tông Sư những vị đại sư này sẽ được hội tụ và thể hiện bản lĩnh của mình. Những đệ tử ruột của họ sẽ giúp họ nở mày nở mặt và đưa môn phái đi đầu võ lâm.

Tải game Lục Đại Tông Sư

Đặc sắc trong game Lục Đại Tông Sư:

  • Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa sinh động
  • Lần đầu tiên trong lịch sử, 6 vị đại sư (Lục Đại Tông Sư) cùng hội tụ tỏng một tựa game
  • Những tuyệt thế võ công được khai triển hết sức đẹp mắt nhờ vào những hiệu ứng phụ đi kèm.
  • Game có dung lượng nhẹ, có thể chơi với những chiếc điện thoại smartphone cấu hình thấp
  • Đấu trường tỷ võ hấp dẫn, những trận bang chiến kéo dài

Còn rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá, tải game Lục Đại Tông Sư về điện thoại và trải nghiêm ngay nhé, chức các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.