Home » Game Online »Tải game lục đại võ lâm – Võ lâm mobile tuyệt đỉnh

Hẳn rất nhiều game thủ của chúng ta đã biết đến game Võ Lâm đình đám, đây là thể loại game võ thuật nhập vai mang phong cách cổ xưa dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển. Game Lục Đại võ lâm mobile  cũng là một game cùng thể loại nói về cuộc chiến tranh hùng của 6 môn phái nổi tiếng trên giang hồ.Giới thiệu game:

Game lục đại võ lâm (6D võ lâm) là game do nhà phát hành Minh Châu cho ra mắt hồi cuối tháng 1 và dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt vào hè 2015 này. Đây là một game 2.5D cực hot với cách chơi đơn giản và sinh động.

tai-game-luc-dai-vo-lam

Tham gia vào game bạn sẽ quay về thời xa xưa loạn lạc, bạn sẽ gia nhập vào các môn phái và học kỹ năng chiến đấu để nhằm xây dựng lực lượng cho môn phái của mình và bảo vệ đất nước khỏi nạn xâm lược. và :Thiếu lâm, Nga mi, Ngũ độc, Võ đang, Hoa sơn, Huyết đao là 6 môn phái bạn cso thể nhập môn trong game Lục đại Võ Lâm mobile.

Tính năng đặc sắc game lục đại võ lâm cho điện thoại:

– Skill hấp dẫn, đồ họa 2,5 D

– 6 Đại môn phái tranh hùng

– Tính năng bang hội cao, yên tâm cho các bạn mới bắt đầu nhé.

tai-game-luc-dai-vo-lam

– Hệ thống phụ bản hấp dẫn

-…

Tai game luc dai vo lam cho dien thoai và cũng các đồng minh của bạn săn boss, PK, lập bang… để cùng nhau thống nhất giang sơn nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.