Home » Game Online »Tải game Lục Mạch Thần Kiếm

Là tên một loại võ học nối tiếng Trung Nguyên, Lục Mạch Thần Kiếm nay đã trở thành một tựa game mobile ăn khách do SOHA phát hành. Tựa game mang người chơi đến với trung nguyên với những trận chiến quyết liệt sống còn giữa các môn phái trong thiên hạ. Tham gia vào một trong 3 môn phái lớn nhất TN để tranh tài cao thấp trong game Lục Mạch Thần Kiếm và làm bá chủ thiên hạ nhé!Tải game Lục Mạch Thần Kiếm

Giới thiệu game Lục Mạch Thần Kiếm:

Về võ học đây là một loại võ không dùng vũ khí, kiếm khí tạo ra tạo nên một uy lực khủng khiếp và Đoàn Dự (Đại Lý) là người duy nhất lãnh hội được chiêu thức này. Thế những tin đồn về cuốn phổ lưu giữ bí kíp Lục mạch thần kiếm còn tồn tại trong võ lâm đã khiến các môn phái bỏ công sức ra tìm kiếm, giang hồ trở nên đại loạn. Hãy tải game Lục Mạch Thần Kiếm về điện thoại, thống nhất thiên hạ, bá chủ võ lâm.

Tải game Lục Mạch Thần Kiếm

Trong game Lục Mạch Thần Kiếm, bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 3 môn phái là: Cố Mộ, Đoàn Thị và Dương Gia, mỗi môn phái có những tuyệt học riêng trấn giữ những vẫn nuôi tham vọng về cuốn bí kíp LMTK. Gameplay LMTK có đày đủ những tính năng của một game nhập vai như đấu trường arena, shop hàng, phụ bản, hệ thống xếp hạng, hệ thống kinh mạch và chuối nhiệm vụ hàng ngày hấp dẫn.
Tham khảo thêm: Game đánh bài đổi thưởng

Tải game Lục Mạch Thần Kiếm

Tính năng game Lục Mạch Thần Kiếm:

Cốt truyện xoay quanh cuộc hành trình tìm kiếm cuốn kiếm phổ Lục Mạch Thần Kiếm của võ lâm trung nguyên, lối chơi trong game hết sức đa dạng. Nhiệm vụ trong game dày đặt bao gồm cả nhiệm vụ cá nhân và cả những nhiệm vụ theo bang hội rộng lớn. Tương tác giữa những người chơi được tạo điều kiện thuận lợi, những cuộc chiến lớn được tổ chức thường xuyên. Cùng tải game Lục Mạch Thần Kiếm về điện thoại và tham gia vào trận cuồng chiến này!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.