Home » Game Online »Tải Game Ma Lạt anh Hùng cho Android iOS miễn phí

Tải game Ma Lạt Anh Hùng cho điện thoại là một tựa game đang nóng hổi những không biết có đủ sức vực dậy thị trường game mang thể loại Tam Quốc đang dần bão hòa và đi vào nhàm chán không. Tuy nhiên, game đã mang lại một sắc tố khá mới bắng cách đầu tư về hình thức cũng như nội dung của game đi qua các triều đại khác nhau trong lịch sử Trung Hoa.tai-game-ma-lat-anh-hung

Giới thiệu game:

Chính vì bối cảnh trải dài qua nhiều thời đại nên trong game Ma Lat Anh Hung là nơi tập trung nhiều vị anh hùng như Quan Công, Triệu Vân, Quan Vũ, Võ Tòng, Lý Bạch… tạo nên một trận hỗn chiến không có một trật tự vượt mọi giới hạn về không gian và thời gian tạo nên một game MLAH hoành tráng, hấp dẫn. Game còn có hệ thống đồ họa theo phong cách Qstyle đặc sắc. Mỗi nhân vật trong game đều có những nét khá đáng yêu và nghộ nghĩnh.

tai-game-ma-lat-anh-hung

Game Ma Lạt Anh Hùng có những điểm lôi cuốn ngoài đồ họa và hệ thống nhân vật thì gameplay của game cũng khá hấp dẫn nhờ sự kết hợp hệ thống quan ải với turn-base tạo nên một game đa màu sắc, đa phong cách. Trong game bạn còn có thể bắt gặp những nhiệm vụ khá hấp dẫn như giải cứu tướng lĩnh, nhân quân lương, PvP hấp dẫn, có thể ăn trộm tài nguyên từ ccs doanh trại khác…

tai-game-ma-lat-anh-hung

Tính năng game Ma Lạt Anh Hùng:

– Game có đồ họa 3D xây dnwgj nhân vật theo phong cách Q.style dễ thương

– Hệ thống nhân vật đa dạng

– Quan ai, đối kháng, PvP, PvE hấp dẫn

– Tính chiến thuật cao bao gồm thủ thành

– Nhiều lối chơi hấp dẫn

Tai game ma lat anh hung về điện thoại và trrai nghiệm cùng kenhgame nhé. Game hỗ trợ 2 dòng máy chạy HĐH Android và iOS.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.