Home » Tải game offline »Tải game Major Contract

Các bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình chinh phục vũ trụ tại game Major Contract chưa? Đây là một game viễn tưởng hấp dẫn đưa người chơi đến với những contract có giá trị lớn đòi hỏi sự phiêu lưu mạo hiểm, bạn sẽ được đến với những khung cảnh hùng vĩ của các hành tinh trong dãy ngân hà khi tải game Major Contract về cho dế cưng của mình ngay hôm nay.
tải game major contract

Giới thiệu game Major Contract:

Tham gia game Major Contract bạn sẽ được nhận những bản hợp đồng khai thác tài nguyên ở các hành tinh, những hợp đồng có giá trị lớn dần tương ứng với các màn chơi khó khăn hơn, đó có thể là trên sao Hỏa, sao Kim hoăc các tiểu hành tinh mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được đặt chân đến. Đây được xem là một game nhập vai hấp dẫn nhất đang được chờ đợi trong tháng 9 này.

tải game major contract

Nhiệm vụ của bạn tai game Major Contract là trong khoảng bình oxi mang theo trong người bạn sẽ phải thu thập đủ sản lượng trong hợp đồng đưa ra nếu khong bạn sẽ chết không toàn thây 🙂 để làm được điều này không khó những cũng cần thời gian để bạn làm quen với môi trường chân không, bạn sẽ phải lơ lửng trên không trung và đối mặt với những kẻ thù trên hành tinh đó, chạm và tiêu diệt chúng trước khi bị tan tành nhé!

tải game major contract

Tính năng game Major Contract:

Đồ họa hấp dẫn tuy chỉ mang tầm 2D song game Major  Contract lại mang một sức hút kỳ lạ, ngoài nhiệm vụ hết sức viễn tưởng mang lại nguồn thu nhập khủng thì những chướng ngại vật sẽ gốp phần kích thích bạn vượt qua trong quá trình chơi, nhanh tay tải game Major Contract về cho điện thoại android iPhone ipad của mình ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 916 views
Ninja Chipmunk- 2,119 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.