Home » Game Online »Tải game Mãnh Tướng 3.0 cho điện thoại

Tải game Mãnh Tướng 3.0 cho điện thoại

– Tên game : game Mãnh tướng 3.0 cho điện thoại
– Thể loại game : game giải trí trên điện thoại
– Post game bởi : kenhgame.edu.vn
– Dòng máy hỗ trợ: Java, Androidmanh tuong

– Giới thiệu game Mãnh tướng  3.0 – Thần binh giáng thế:  Tuy đã rất thành công với phiên bản trước nhưng Mãnh Tướng vẫn phải cập nhật phiên bản mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sâu 🙂 của các bạn. mãnh tướng 3.0 không chỉ thay đổi về đồ họa đẹp mắt hơn mà còn thêm các tính năng mới để tăng tính hấp dẫn cho game như tính năng Liên Minh cùng những hoạt động Điện Thờ, Thảo phạt dị tộc, kỹ năng Liên Minh, hệ thống đấu giá và hàng loạt các tính năng khác sẽ góp , bạn phải  phần tạo nên một thế giới Mãnh Tướng hùng mạnh, sôi sục ý chí quyết tâm vươn lên các đẳng cấp mới.

Mãnh tướng 3.0 lần này còn cập nhật bộ chủ tướng chân hoàn với các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử trung Hoa như: Hạng Vũ, Lã Bố, Dương Ngọc Hoàn….  và ngày các nhiều các nhân vật xuất chúng khác.

manh tuong 2.0

Là một game thẻ bài, tham gia vào game Mãnh Tướng 3.0 bạn sẽ được chọn một trong ba nhân vật với đặc trưng khác nhau phù hợp với sở thích của mình ( có video hướng dẫn cụ thể khi bắt đầu chơi) Bạn phải thật nhanh trí, sắp xếp dàn trận quân của mình sao cho phù hợp và có khả năng đánh bài đối thủ.

Nói nhiều thì các bạn chưa chơi cũng k hiểu nổi, mà các bạn đã từng chơi thì lại chửi “biết rồi, khổ lắm, nói mãi”. Các bạn hãy tham gia và trải nghiệm ngay nhé 🙂

Link tải miễn phí Mãnh Tướng 3.0:


Tag: , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.