Home » Game Online »Tải game Medal Masters

Đứa con cưng của ông lớn Nexon – Game Medal Masters vừa ra mắt tại kho ứng dụng miễn phí cho Android iOS (iPhone iPad), là một game online hành động nhập vai xuất sắc có đồ hoạ đáng yêu luôn được các game thủ chào đón trước thời điểm ra mắt khá lâu. Nhắm vào thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và một số quốc gia như Nhật, Hàn và một số nước khác, Nexon đã đầu tư về ngôn ngữ khá chỉnh chu khi hỗ trợ 15 tiếng khác nhau trong đó có cả Việt Nam, chính vì vậy các sp của nexon như hack Medal Masters luôn được ưu ái tại mọi thị trường khó tính.Tải game Medal Masters

Giới thiệu game Medal Masters:

Game có cốt truyện nói về xứ sở thần thoại Medalidion với một sức mạnh thần bí có tên gọi là Medal, câu chuyện trong game Medal Masters bắt đầu khi có một thanh niên cố gắng khai phá sức mạnh medal và vô tình giải thoát cho một tên ác quỷ bị nhốt bởi sức mạnh đó. Và điều gì đến cũng đến, tên ác quỷ này tìm mọi cách để chiếm lấy nguồn sức mạnh này cũng như muốn thống trị cả xứ sở Medaldion. Trong vai một vị anh hùng trong hack Medal Masters bạn sẽ phải vượt qua những thử thách, chống lại tên ác quỷ và lũ lâu la của nó, bảo vệ xứ sở của bạn.
Tham khảo thêm: Game Clash Royale

Tải game Medal Masters

Có gì mới trong hack game Medal Masters:

Hệ thống các heroes trong game Medal Masters lên đến 245 người, nhiệm vụ của bạn là thu thập anh hùng, khai phá những kỹ năng của nhân vật mình sở hữu. Mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng chủ động và bị động khác nhau, kích hoạt đúng các kỹ năng vào đúng thời điểm sẽ tạo nên một sức mạnh vô cùng lớn. Một điểm khá thú vị trong game là bạn có thể điều khiển bằng một tay với những nút chạm nhẹ trên màn hình để có được những pha đòn tuyệt đỉnh. Cốt truyện hấp dẫn, đồ hoạ thú vị và cơ chế độc đáo, tất cả tạo ra một hack game Medal Masters đáng chơi! Nhanh tay trải nghiệm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.