Home » Game Online »Tải game Minh Kiếm – gMO kiếm hiệp nhập vai

Hôm nay kenhgame.edu.vn giới thiệu đến các bạn một game hiện đang có sức hút khá lớn với số lượng người chơi không ngừng tăng vọt. Để đảm bảo phục vụ các game thủ tốt nhất Minh Kiếm Online đã mở thêm khá nhiều các server mới để tránh tình trạng ngẵn mạng, load chậm do nhiều người vào 1 cổng cùng 1 lúc.Giới thiệu game:

Game minh kiem là một thể loại game nhập vai kiếm thuật với lối đi cảnh cùng màn hình ngang sẽ khiến các bạn có cảm giác thích thú với những hình ảnh hấp dẫn ngay từ màn hình đăng nhập. Tuy đồ họa chỉ với 2D những hình nhr được xem là khá sắc nét và mang tính võ thuật cao.

tai-game-minh-kiem

Là tổng hợp của các tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung và Cổ Long, game minh kiếm mang đến cho người chơi cốt truyện hấp dẫn cũng như hệ thống nhân vật khá là phong phú và nổi tiếng cũng các tuyệt chiêu tưởng chừng đã bị thất truyền.

Mới tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và vũ khí cho chính mình. 3 loại vũ khí bạn được chọn trong game minh kiem đó là: đao, kiếm và quyền (đây không phải là vũ khí nhé). Mỗi loại binh đao sẽ đưa bạn đến những sự lựa chọn mới về môn phái cùng như các tuyệt học.

tai-game-minh-kiem

Tính năng game minh kiếm online:

– Hình ảnh, đồ họa, nhân vật, cốt truyện như trên

– Các tân thủ được hướng dẫn tận tình, nhiệm vụ tân thủ cũng khá dễ dàng

– Hiểu được cốt truyện và nhiệm vụ ắt hẳn bạn sẽ thấy thích thú và bỏ thời gian cày cuốc

– Tính năng auto đánh, bạn chỉ cần chạm vào mục tiêu, nhân vật sẽ đi theo hướng đó, gặp đối thủ và auto đánh

– Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt chế độ auto riêng.

-Có những tính năng ẩn độc đáo, đưa bạn đến chiến thắng bất ngờ trong những trận PK, PvP

– Nhiệm vụ xen lẫn phụ bản bắt buộc

-…

Được đánh gía là  game kiếm hiệp hấp dẫn nhất hiện nay, hãy tai game minh kiem về và “nói theo cách của bạn” nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 860 views
Tank Battles- 708 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.