Home » Game Online »Tải game Minions Paradise

Thêm một game mới ra mắt dành cho các fan Minion vàng đây, mới đây game Minions Paradise hay còn gọi là đảo thiên đường Minion đã xuất hiện trên các ứng dụng di động cho mọi nền tảng hoàn toàn miễn phí. Tham gia tải game và trải nghiệm một kỳ nghỉ mát thực thụ với những chiêu trò và trò chơi thú vị cùng những chú minion trong game thiên đường minionn phil này.Tải game Minions Paradise

Nội dung game Minions Paradise:

Nhân vật chính và trung tâm của ý tưởng xây dựng mọt đảo thiên đường tại hoang đảo vùng nhiệt đới này chính là Phil, chú minion nhỏ thông minh và nghịch ngợm, do vô tình làm đắm tàu trong chuyến nghỉ mát của bộ lạc Minions, tất cả họ lạc vào hoang đảo. Trước tình thế nguy cấp đó, Phil đã naỷ ra ý tưởng này nhằm chuộc lỗi với các minion khác, và một đảo thiên đường minion trong game Minions Paradise hiện ra.

Tải game Minions Paradise

Như một khả năng sinh tồn vốn có, những chú Minion nhanh chóng thích nghi và tìm kiếm nguồn lương thực cũng như xây dựng căn cứ bằng những thứ có sắn trên hoang đảo, khi đã đảm bảo vấn đề sinh tồn thì những nhâu cầu giải trí, vui chơi được đầu tư, những thác nước nhân tạo mọc lên, những chiếc võng lắc lẻo, những hồ bơi nhân sinh, những con cá chình biển được nuôi tại hồ… tất cả đều tạo nên một đảo thiên đường hấp dẫn tại game Minions Paradise.
Tham khảo thêm: game thien ha vo song

Tải game Minions Paradise

Tính năng game Minions Paradise:

  • Đồ họa 2D, tạo hình những nhân vật Minon vàng độc đáo, mỗi nhân vật một cá tính và biểu cảm khác nhau
  • Cảnh sắc thiên nhiên hiền hòa, đẹp mắt
  • Bố trí và xây dựng đảo thiên đường Minion theo cách của bạn
  • Là một game hài hước và dễ chơi
  • Trồng những loại cây hay nuôi những loài cá phát năng lượng là một điều thú vị tại đảo thiên đường Minion

Nhanh tay tải game Minions Paradise về điện thoại và vui vẻ cùng những chú Minion nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.