Home » Game Online »Tải Game Mobi Army 3

Tải Game mobi army 3, game mobi army 3 cho java android miễn phí, hack game mobi army 3 thành công hoàn toàn miễn phí. TAI GAME MOBI ARMY 3 phiên bản mới.

Game bắn súng là một trong những thể loại game chơi không bao giờ biết chán và càng ngày càng nhiều các game bắn súng tương tự nhau nhưng để tìm hiểu và chọn cho mình một dòng game bắn súng hay thì thực sự không khó, bạn là fan cuồng của game teamobi hay là người lần đầu chơi game thì game mobi army 3 là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Tuy là game của Teamobi nhưng không sử dụng chung tài khoản với bất kỳ tài khoản game nào liên quan. Người chơi sẽ đăng ký một nick hoàn toàn mới và bắt đầu cuộc chiến với những đối thủ nặng ký. Nhưng ở phiên bản mới này thì có gì đặc biệt mà đang được rất nhiều bạn quan tâm. Hãy tải về điện thoại và cảm nhận sức hút phi thường của game.

Tải game mobi army 3 cho java android iPhone ipadCách chơi game :
– Cũng như 2 phiên bản trước đây, game mobi army  3 khi chơi bạn phải căn lực thật chuẩn để bắn đối thủ ở một góc độ nào đó.
– Mỗi người một lượt chơi, khi bắn xong bạn vui lòng đợi đối thủ trả miếng rồi đến lượt bạn tấn công.
– Trong khoản thời gian nhất định do đồng hồ báo nếu bạn không bắn thì bạn sẽ bị mất lượt. Nếu bị lag thì bạn sẽ mất lượt bắn.
Cách chơi tương tự như phiên bản 1 2.

Chức năng mới trong tai game mobi army 3 :

– Đồ họa cải tiến : Độ họa sắc nét ,nhiều chi tiết hơn, nhưng vẫn mang phong cách Mobi Army, người chơi sẽ có trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn nếu chơi trên Smart Phone.

– Trang bị và vũ khí đa dạng, với nhiều cách bắn khác nhau: 50 loại vũ khí khác nhau ở phiên bản đầu tiên, và sẽ cập nhật thêm nữa ở các phiên bản kế tiếp. Vũ khí trong game rất đa dạng và quen thuộc, mỗi loại vũ khí sẽ mang một phong cách của một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ : SWAT, SAS, SEAL, DELTA hay CYBER.
– Nâng cấp balo để có thêm ngăn chứa item : Balo có thể chứa item hoặc súng, ở cấp độ đầu, người chơi sẽ được cho balo 2 ngăn chứa, nâng cấp balo bằng cách mua trong cửa hàng.
– Đổi súng trong khi chơi
– Chuyển lượt dựa vào tốc độ nạp đạn
– Nâng cấp kĩ năng : Máu,Sức mạnh, chống đỡ, đồng đội, may mắn, tốc độ nạp đạn
– Map mới
– Phân chia cấp độ theo quân hàm

Trang phục trong game mobi army 3

Tải Game Mobi Army 3

Trang phục trong game mobi army 3

Chắc chắn rằng tai game mobi army 3 về điện thoại sẽ mang lại cho bạn những trại nghiệm tuyệt vời mà 2 phiên bản trước đây còn thiếu sót. Game hỗ trợ cho điện thoại Java Android iPhone iPad.

Link download game army 3 cho điện thoạiXem video tai game mobi army 3

SEO GG:admy3 hack

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.