Home » Game Online »Tải game Mộng Cứu Thế

Chờ đợi là hạnh phúc nhưng chờ đợi khiến game thủ nóng lòng như game Mộng Cứu Thế này không biết có phải là một chuyện tốt hay không. Trước đó chờ quá trình việt hóa của game một số những gamer Việt đã chơi thử phiên bản nước ngoài và cảm thấy hào hứng. Xin nhắc lại với các bạn game mong cuu the là một phiên bản Việt hóa của tựa game đình đám League of Emperors được cả thế giới biết đến bởi lối chơi cũng như cốt truyện độc đáo.



Tải game Mộng Cứu Thế

Giới thiệu game Mộng Cứu Thế:

Là một thể loại game nhập vai kết hợp với chiến thuật, game Mộng Cứu Thế đưa người chơi đến với các trận đánh anh hùng của những vị vua trong sử thi. Tại đây, bạn có thể gặp những nhân vật vốn đi vào huyền thoại như Songoku, Quan Vũ, Inuyasha. nữ hoàng Cleopatra hay Chunli… bạn cũng có thể nhận ra rằng hệ thống nhân vật ở đây cực kỳ đa dạng, từ những vị anh hùng tai dau truong Manga cho đến anh hùng cái thế Tam Quốc, sử thi Bắc Âu thậm chí cả nhân vật hành động nổi tiếng trong street fighter.

Tải game Mộng Cứu Thế

Game chỉ mang tầm đồ họa 2D nhưng cách tạo hình nhân vật đáng yêu chibi cũng được tận dụng để làm mới mẻ thêm cho game Mộng Cứu Thế, những nhân vật này dù được tạo hình đáng yêu hơn nhưng vẫn giữ được dáng vẻ của nguyên bản giúp người chơi dễ dàng nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên ngay cả cốt truyện game cũng được Việt hóa khá hoàn chỉnh giúp  người chơi nắm bắt những tình huống trong game dễ dàng hơn.

Tải game Mộng Cứu Thế

Đặc sắc trong game Mộng Cứu Thế:

Đối với một thể loại game vừa chiến thuật vừa đối kháng bạn sẽ cần đến hệ thống auto, tại game Mộng Cứu Thế hệ thống này được xây dựng khá thông minh có thế trợ giúp khá nhiều cho các game thủ trong quá trình chiến đấu. Các trận chiến trong game được sắp xếp theo đội hình nhưng chỉ chiến đấu theo hình thức đấu loại 1 vs 1 từng thành viên của mỗi phe, chính vì thế bạn cần dùng auto, hơn nữa mỗi nhân vật còn có một tính năng khá đặc biệt, hãy tải game Mộng Cứu Thế và tìm hiểu tiếp nhé!

Link tải game:



SEO GG:tai game mong cuu the,tai mong cuu the,hack mong cuu the,hack game mong cuu the,tai game mong cuu the hack

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.