Home » Game Online »Tải game Mộng Đế Vương – Cuộc chiến tranh vương khốc liệt

Hic!Khi không lại phải viết lại game này. Hồi sáng viết rùi mà tự nhiên rớt mạng. Muốn khóc :'(( Cơ mà, vì là một game hay nên ráng viết lại để giới thiệu đến các mem yêu quý của kenhgame. Game mộng đế vương là một game chiến thuật nhập vai đề tài Tam Quốc phân tranh với đồ họa, phục trang hấp dẫn, đặc biệt là gameplay không thể chê vào đâu được.Giới thiệu game:

Một đề tài không mới, nội dung cốt truyện về thời tam quốc, cuộc chiến giữa các quốc gia Ngục, Thục, Ngô mang đến người chơi nhiều trải nghiệm với những mảng màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh. Đến với Game mộng đế vương bạn sẽ được chọn 1 trong 3 quốc gia kể trên với các class nhân vật khác nhau.

tai-game-mong-de-vuong

Khi mới tai game mong de vuong về điện thoại và đăng nhập bạn sẽ vào vai một vị lãnh chúa thời tam quốc, bạn sẽ được cai quản một vùng đất với 1 số lính cơ bản, việc của bạn là phát triển binh lính, tài nguyên, xây dựng thành lũy, bảo vệ lãnh thổ. Ngoài ra, với ý chí và tham vọng của một vị lãnh chúa, bạn có thể đem quân đi chinh phạt các vùng đất lân cận, cướp tài nguyên,

Game mong de vuong có hệ thống full nhân vật với các vị anh hùng vang danh một thời như Lưu bị, Đổng Trác, Quan Công,... và các mỹ nữ như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều… cùng các nhân vật lịch sử trong một số cuốn tiểu thuyết lịch sử Trung Hoa.

tai-game-mong-de-vuong

Tính năng game mộng đế vương:

– Game được test kỹ và Việt hóa hoàn toàn

– Tân thủ sẽ được hỗ trợ một lượng Ngọc thạch, thể lực, võ uy, tiền vàng,..

– Bối cảnh hấp dẫn

– Chế độ chiến đấu độc đáo, nhiều bất ngờ

– PvP, PvE giữa các người chơi với nhau vô cùng hấp dẫn, tính pk cao.

– có thể đấu solo, tổ đội, bang chiến,…

-…

Eo ơi, còn nhiều tình năng hấp dẫn lắm, cơ mà như đã nói ở trên, game mong de vuong này mình viết lần 2 nên có phần mỏi tay và làm biết, các bạn tự khám phá thêm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.