Home » Game Online »Tải game Mộng Giang Hồ cho Android iOS miễn phí

Game Mộng Giang Hồ ra mắt các gme thủ vào thàng 5 vừa rồi và sau gần 2 tháng thử nghiệm thì game đã có những thành công nhất định và đã được đánh gái là game kiếm hiệp hàng đầu năm 2015. Thực tế mà nói thì có thể game khôn hay bằng các game nhập ngoại khác nhưng ắt hẳn nhờ xu hướng hướng nội trong cộng đồng game thủ mà mộng giang hồ có được đông đảo sự ủng họ như vừa rồi.tai-game-mong-giang-ho

Giới thiệu:

Để đáp lại lòng mong đợi của thì trường nước nhà, MOBVISTA đã cho ra tựa game Mộng Giang hồ với lối chơi đặc biệt nhất hện nay. game có nội dung tổng hợp từ tất cả các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung như Ỷ thiên đồ long kiếm, Tiếu Ngạo giang Hồ, Anh hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp. … Tất cả những nhân vật nổi tiếng đều được tái hiện lại thông qua game.

tai-game-mong-giang-ho

Game mong giang ho có đồ họa tương đối chuẩn với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi khá dễ thương phù hợp với xu hướng hiện tại. Cả nhân vật chính diện như Tiểu Long Nữ, Trương vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung … hay những nhân vật phản diện như Đông Phương Bất Bại, Chi Chỉ Nhược… tất cả đều được tái hiện một cách chân thật với một ngoại hình hoàn toàn mới và dễ thương.

tai-game-mong-giang-ho

Hướng dẫn chơi game Mộng Giang Hồ:

– Bắt đầu vào game người chơi nên chiêu mộ võ hiệu để không còn đơn thân đợc mã

– Tiếp đến vượt ải để nhaanhj được Vàng, bạc, kim cương hay đồng sắt chi đó (qua thì mới có chứ thua thì cám cũng chẳng có 🙂 )

– Dùng những vật phẩm có được để trang bị, cường hóa, nâng cấp

– Tham quan vườn đâò để sưn đò tăng exp

– Tham gia Hàng Tụ Linh, Lầu Danh Tướng để săn bảo vật….

Tới đây thì ắt hẳn các bác đã quá quen với game rồi, tự tìm cho mình một hướng đi riêng đi nhé, vệc đầu tiên quên nhắc là tai game mong giang ho về và cài đặt trước 😀

Link tải game:SEO GG:tai game mong giang ho

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.