Home » Game Online »Tải game Mộng Kiếm 3D

Sau nhiều dự định thì cuối cùng SGame đã chính thức mang game Mộng Kiếm 3D về Việt Nam. Là tựa game khá nổi ở thị trướng phương Bắc, game hiện tại đang trong giai đoạn chờ Việt hóa nhưng bạn đã có thể thử nghiệm ngay tại link bên dưới sau khi có phiên bản chính thức sẽ tự động được cập nhật. Đây là một dòng game dành cho các dòng smartphone chạy HĐH Android iPhone iPad.Tải game mộng kiếm 3d

1. Giới thiệu game Mộng Kiếm 3D:

Đến với game Mộng Kiếm 3D bạn sẽ há hốc mồm ngạc nhiên khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên trong game, đúng như cái chữ MỘNG của game, khung cảnh hiện ra hết sức đẹp mắt và thơ mộng, cùng với đó là những hiệu ứng thời tiết đặc sắc như gió, lá rơi, tuyết, mưa… cộng với âm thanh nền đã tạo ra một cảnh sắc rung động lòng người. Tuy nhiên bạn đừng đám chìm vào cảnh sắc mà quên nhiệm vụ.

Tải game mộng kiếm 3d

Trong game Mộng Kiếm 3D bạn sẽ phải thu thập các tướng lĩnh và bày binh bố trận nhằm mục đích cao cả (bạn sẽ được dẫn dắt bởi cốt truyện chi tiết trong quá trình chơi). Số tương tối đa bạn có thể sở hữu là 10 bao gồm 6 dạng đó là Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự, Phụ. Nghe tên là đã hiểu được khả năng sở trường của mỗi nhân vật rồi phải không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, chuẩn bị sắp xếp đội hình ngay thôi nào

Tải game mộng kiếm 3d

2. Đặc sắc trong game Mộng Kiếm 3D:

Game có lối chơi đánh theo lượt, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đội hình một cách chuẩn xác nhất. thời gan đầu bạn sẽ làm những nhiệm vụ vượt ải để tìm hiểu cốt truyện và tính năng, dần về sau bạn sẽ có những trận chiến PVP kinh điển, khiêu chiên, lập môn phái, tạo linh thú… Hãy nhanh tay tai game Mong Kiem 3D và trở thành một trong những người đầu tiên khai lập môn phái nhé!

3. Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 856 views
Tank Battles- 705 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.