Home » Game Online »Tải Game Mỹ Hầu Vương Online – Game Nhập Vai RPG đỉnh

kenhgame.edu.vn đã giới thiệu khá nhiều game dựa trên bộ phim đình đám Tây Du Ký của  Ngô Thừa Ân rồi nhỉ? Hôm nay, mình xin giới thiệu thêm 1 người anh  em nữa, đó là game my hau vuong. Nghe qua thì chắc chắn các mem đã biết được nhân vật chính của chúng ta trong game là ai rồi nhỉ?Giới thiệu game:

Game Mỹ Hầu Vương là game nhập vai cực đỉnh, là game thẻ tướng cực hấp dẫn với lối chơi đối kháng cực chất. Tham gia vào game bạn có thể hóa thân thành thầy trò Đường Tăng cũng như chư vị tiên tướng để thu thập các tín đồ của mình.

tai-game-my-hau-vuong

Xây dựng các tín đồ là nhiệm vụ của bạn trong game mỹ hầu vương, bảo vệ chăm sóc thần miếu của chính bạn, đừng để kẻ khác cướp đi tín đồ của bạn nhé! Game có nhiều tính năng độc đáo, vật phẩm để trợ giúp bạn có thể vượt ải. Ở mỗi ai chắc chắn sẽ có rất nhiều tướng trấn giữ từ thấp đến cao. Hãy cẩn thận nhé.

Tính năng game Mỹ Hầu Vương:

– Hệ thống thú cưỡi, kỹ năng có trong phim Tây Du Ký như Ngọc Kỳ Lân, Thao Thiết, Cùng Kỳ…
– Đồ họa sắc nét
– Hệ thống quan ải đầy khó khăn, đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi.

tai-game-my-hau-vuong
– Hệ thống đoạt Bảo 🙂
– Thăng cấp sẽ được nhận ưu đãi Vip

Liệu bạn có thể vượt qua 81 kiếp nạn như trong phim Tây Du Ký không? Hãy tai game my hau vuong về điện thoại và thử sức ngay nhé!

link tải game:SEO GG:tải game mỹ hầu vương java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.