Home » Tải game offline »Tải game My taking tom 2 cho điện thoại java android iphone

Nuôi một chú mèo không phải là chuyện đơn giản, nhất là một chú mèo thông minh và tinh nghịch như Tom. Có lẽ các bạn biết tui đang núa về game nồ rùi phải không nà. Chính xác! đó chính là My talking Tom, nhưng với phiên bản My Talking Tom 2 lần này, bạn phải thật nhẫn nhịn để có thể nuôi con mèo cưng của bạn, bạn phải rửa chén, bón cho nó ăn, dẫn nó đi vệ sinh, ru nó ngủ… nói chung là vô cùng rắc rối – một chú mèo rắc rối, nhưng cực đáng yêu!


Giới thiệu game My talking Tom 2 miễn phí:

My Talking Tom v2 cho android java iphone là một trò chơi nuôi thú cưng số 1 phổ biến trên 135 quốc gia dành cho smartphone và máy tính bảng. Hãy thông qua việc chăm sóc chú mèo con hằng ngày để nó có thể phát triển đầy đủ thành một chú mèo thông minh, cụ thể là cho nó ăn, ngủ, vui chơi,… Khi nó lớn lên sẽ cho bạn nhiều niềm vui và bất ngờ đấy.

tai-my-talking-tom-2-mien-phi

Không đơn giản như là nói đâu, để chăm sóc được chú mèo tom tinh nghịch bạn phải là người biết nhẫn nhịn đấy, Tải Game My Talking Tom Hack Tiền Cho Android bạn phải tât cả các việc nội trợ như: rửa bát, quét nha, cho tom ăn, tắm cho tom,.. ngoài ra bạn cũng cần chăm sóc cho tom, thực hiện các yêu cầu của chú mèo để chú được vui và lớn lên từng ngày.

Tom là một chú mèo ảo, sẽ phản ứng lại khi bạn chạm vào nó trên màn hình điện thoại, hoặc khi bạn nó vào micro thì mèo Tom sẽ nhái lại tiếng của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể cho Tom ăn, đẩy nó hoặc kéo tai nó. Ghi lại những đoạn video của Tom và lưu chúng lại vào thư viện riêng, chia sẻ chúng trên các mạng xã hội phổ biến như Youtube và Facebook, Twitter, Reddit hoặc gửi qua email.

tai-my-talking-tom-2-mien-phi(2)

Chưa hết, Tải Game My Talking Tom 2 bạn cũng được tham gia các trò chơi mini thú vị như: đập chuột, flappy tom(bản sao của flappy bird),.. sẽ khá vui nhộn nếu bạn My Talking Tom Cho Android về máy đấy, Phiên bản My Talking Tom v2.1.1 đã được Hack Full Tiền Xu và nhiều tính năng khác cho Android.

Hack my tom cat 2 có 3 tính năng chính là hack full tiền, hack 120 cấp độ và hack clone

tai-my-talking-tom-2-mien-phi(3)

Các cách chơi game My Talking Tom 2 miễn phí:

  • Nói với Tom Cat bất cứ những điều gì và nó sẽ lặp lại những gì bạn nói với giọng đặc biệt.
  • Đừng ăn hiếp My Talking Tom 2 mãi mà hãy vuốt ve nó.
  • Tom rất thích được chạm vào bụng, có thể chọc Tom bằng cách chạm vào đầu và chân.
  • Véo tai của mèo Tom.
  • Cho mèo của bạn ăn một cốc sữa.
  • Cho Talking Tom 2 chơi chũm chọe, xì hơi, ném bánh vào màn hình hoặc cố gắng ăn Larry (là con chó bạn của Talking Tom).
  • Ghi lại và chia sẻ video trên các trang Youtube, Facebook hoặc gửi chúng qua email hoặc MMS.

tai-my-talking-tom-2-mien-phi(4)

  Link tải game:


SEO GG:tai my taking,mytom taking,tai game meo taking,tải my talking,tai meo fom wapvip,tai game talking tom 2 cho java,Wapvip tải my taking tôm,tải talking tom cho java,Noi chuyên với meo tôm wapvippro,my talking tom 2 java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 916 views
Ninja Chipmunk- 2,119 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.