Home » Tải game offline »Tải game Nano Ninja cho Android miễn phí

Thực sự là giờ lười giới thiệu mấy thể loại game offline lắm vì chúng khá đơn giản và hao hao nhau, nhưng game nano ninja lại khác hẳn, vừa cho ra mắt cách vài ngày, dùng thử thất cảm giác “là game thủ thật tuyệt” ngay. Lối chơi hoàn toàn không đơn điệu tý nào.tai-game-nano-ninja

Giới thiệu game nano ninja:

Giao diện game nano ninja khá là thân thiện với màu sắc tươi sáng, tạo sự gần gũi, Thiết kế nhân vật tuy không được tinh tế nhưng bù lại rất đáng yêu từ nội dung đến hình thức. Gameplay cũng có thể nói là cũng hao hao giống game Temple run.

tai-game-nano-ninja

Có nghĩa là sau khi tai game nano ninja về điện thoại, bắt đầu chơi bạn sẽ đóng vai một Ninja bị đuổi bắt bởi một con chó tên Jack khắp mọi ngóc ngách của thành phố. (thay vì bị một con quái vật đuổi bắt khỏi ngôi đền cổ giống temple run), Trên đường chạy bạn hãy nhạt những đồng tiền vàng sẽ có lợi cho bạn sau này.

tai-game-nano-ninja

Bây giờ hãy nói đến công dụng của tiền nhở. Nói hơi bị thừa tiền thì để mua bán chớ để mần chi. Trong game nano ninja bạn có thế dùng tiền vàng nhặt được vào kho vật phẩm mua những công cụ hỗ trợ như giày giúp chạy nhanh hơn, nam châm giúp bạn không bỏ sót 1 đồng xu nào trên đường,…

Tai game nano ninja về điện thoại và điều khiển nhanha vật bạn chạy qua phải qua trái, bật nhảy hay làm bất cứ điều gì có thể để thoát khỏi sự truy đuổi của chó Jack nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,941 views
Word Search- 889 views
Taps to Riches- 894 views
Ninja Chipmunk- 2,071 views
Blossom Blast Saga- 1,260 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,104 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.