Home » Tải game offline »Tải Game Natra vô song crack việt hóa cho máy java android

Về Truyền thuyết Na Tra thì chắc nhiều người đã được biết đến thông qua nhiều bộ phim Trung Hoa nổi tiếng như Tây Du Ký, truyền thuyết Na Tra,… Game Na Tra vô song cho điện thoại được crack Việt hóa và có nội dung nói về vị thiếu niên anh hùng xuất chúng đó. Game có đồ họa hấp dẫn và gameplay thích cực kỳ, tìm hiểu và khám phá nhé!tai-game-na-tra-vo-song

Giới thiệu:

Game Na Tra Vo Song crack viet hoa có nội dung mang tính truyền thuyết. Thuở bấy giờ, Lý Tịnh có người con trai thứ 3 (ngoại hình hơi giống con gái) tên là Na Tra, cậu ta khá thẳng tính và có nghĩa khí, tuy nhiên có hơi chút nóng tính và bốc đồng.

tai-game-na-tra-vo-song

Long Vương có một người con trai tính ngang ngược và háo sắc, một lần Na Tra do bất bình trước tên dâm tặc này đã lỡ tay đánh chết. Long Vương nổi giận đến tìm Lý Tịnh. Mặc dù rất thương Na Tra, Lý Tịnh đã từ con, tuy nhiên vẫn không làm Long Vương nguôi giận. Na Tra sợ liên lụy cha mẹ nên đã lóc xương xẻ thịt trả lại song thân. Từ đây, cuộ hành trình trả thù Long Vương của game Na TRa VÔ Song bắt đầu.

tai-game-na-tra-vo-song

Tham gia vào game Na Tra Vô Song cho android java, người chơi sẽ phải tạo hình nhân vật (theo truyền thuyết thì Na Tra đã được sư phụ hồi sinh bằng củ sen), luyện tập võ công, các skill để có đủ sức mạnh trả thù Long Vương.

tai-game-na-tra-vo-song

Game Na Tra cho di động có lối chơi khá hay, đồ họa đẹp và đặc biệt dung lượng game thấp, chắc chắn game sẽ không làm bạn thất vọng. Tải ngay về máy nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game natra,tai game na tra,Tai game natra vo song,tai game natra java,Tai game na tra vô song,Tai game natra cho java,tai natra,tai game na tra truyen ky,tai game na tra java,na tra vo song

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 916 views
Ninja Chipmunk- 2,119 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.