Home » Tải game offline »Tải Game Nấu Ăn – Game dành cho phái đẹp

Thỏa mãn nhu cầu và sở thích của các bạn gái, kenhgame gửi đến các bạn game nấu ăn cho điện thoại cực hấp dẫn đây. Game là sự kết hợp tinh tế của kỹ năng và kinh doanh, bạn là một đầu bép trưởng nhà hàng hẳn hoi đấy nhé!tai-game-nau-an

Giới thiệu:

Đến với Game nấu ăn bạn tha hồ thể hiện khả năng ẩm thực của mình với các món ăn từ Á tới Âu, từ Tây tới Tàu, các món ăn bá đạo đến từ xích đạo. Tất nhiên là cố gắng đừng để thực khách của bạn phàn nàm đấy.

tai-game-nau-an

Bạn sẽ bắt đầu game nấu ăn cho android java với 2 bếp, 2 quầy phục vụ và 3 nhân viên phục vụ thức ăn cho khách hàng. Để nấu một món ăn, chạm vào một trong những bếp lò và màn hình sẽ hiển thị menu những món ăn bạn đã mở khóa.Bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm mỗi khi mua các món ăn và phục vụ món ăn cho khách hàng, cũng như mua các mặt hàng trang trí và mở rộng nhà hàng. Điểm kinh nghiệm  sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn để mở khóa được nhiều công thức nấu ăn mới.

tai-game-nau-an

Tính năng game nấu ăn:

  • Thiết kế nhà hàng của riêng bạn theo sở thích của mình.
  • Mở khóa công thức nấu ăn ngon hơn và phức tạp hơn khi bạn lên cấp.
  • Phục vụ những món ăn mới để kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Nhận được Recipe Stars để nấu nhiều lần một món ăn.
  • Ghé thăm nhà hàng của bạn bè và để lại lời khuyên.
  • Kiếm được tiền trong thời gian thực, ngay cả khi bạn không ở trong trò chơi.
  • Thu thập những công thức nấu ăn mới hàng ngày bằng cách học hỏi trong Academy.

tai-game-nau-an

Nào các đầu bép trưởng, các chủ nhà hàng, hãy tham gia game nấu ăn để trở thành nhà kinh doanh tài ba và đầu bếp nôi tiếng nào. Hãy mang lại dnah tiếng cho nhà hàng của bạn!

Link tải game:SEO GG:tai game nau an cho java,Tai game nau an java,tai game nau ăn,taj game nau an java,tải game nấu ăn offline,Game nau an java,Tải game nấu an java,Tai game nau an hack,Taj game nau an,game nau an cho java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.