Home » Game Online »Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ

Nói đến bộ phim Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân thành công như thế nào trong game thì chắc hẳn người chơi cũng lắc đầu vì có quá nhiều game mang đề tài này xuất hiện bao gồm cả cuộc hành trình hay một nhân vật xuát thần nào đó. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn tựa game Ngộ Không Truyền Kỳ, đây là một game không còn mới và xa lạ với cộng đồng game thủ và bởi suy nghĩ chắc cũng không khác gì những game cùng đề tài nên chúng tôi không giới thiệu, tuy nhiên, đó chính là một suy nghĩ sai lầm của chúng tôi.Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ

Giới thiệu game Ngộ Không Truyền Kỳ:

Tiếp theo vấn đề trên, tại sao tôi lại nói như vậy? Đó chính là lần mở server thứ 114 này của game Ngộ Không Truyền Kỳ, trong khi các game online hiện nay cứ như là game thị trường, xào xáo nội dung, mở server rồi gộp  server và cuối cùng tiên bố đóng cửa khiến người chơi vô cùng bực bội thì NKTK lại không như vậy, hơn 1 năm tồn tại trong thị trường game Việt, BQT game liên tục làm mới mình để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ

Bằng chứng chính là những cuộc big update đưa để nội dung trong game mới mẻ hơn, nhiều tính năng thú vị hơn. Chỉ hơn 1 năm với  5 cuộc big update và 114 server được mở ra, con số người chơi cũng đã cán mốc 1 triệu nhanh chóng. Hơn nữa, một điều thú vị hơn và không chỉ hỗ trợ cho 2 dòng điện thoại chính là Android và iOS, game Ngộ Không Truyền Kỳ đã tạo một bước đột phá mới khi bắt đầu khai thác thị trường game dành cho windowphone. Đây là những bước chân đầu tiên của một NPH game hướng tới một cộng đồng game thủ rộng lớn hơn và không kén dòng máy.Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ

Tính năng game Ngộ Không Truyền Kỳ cho Android iPhone ipad:

Sở dĩ game được đánh giá cao và có sức hút như vậy chính là nhờ vào những tính năng đặc biệt và những nhiệm vụ không hề nhàm chns trong game NKTK, hệ thống những tính năng không thua gì bất cứ game dành cho PC nào. Nhiệm vụ trong game có cả cho tổ đội với khả năng công thành chiến, PK tổ đội một lức lên đến hàng ngàn người. chưa hết, những tính năng luyện pet chiến đấu cũng được cập nhật hết sức thú vị… Và còn khá nhiều điều để nói nữa, nhưng trước tiên hãy tải game ngộ không truyền kỳ về điện thoại ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.