Home » Game Online »Tải game Ngũ Đế 160 cho android iphone

Nêu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn game nào để chơi trong suốt kỳ nghỉ hè tương đối dài của mình, hãy để kenhgame.edu.vn giúp bạn chọn lựa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game cực kỳ đặc sắc dược xây dựng trên nền tảng 4D – game ngu de. Tất nhiên là mọi sự lựa chọn đều do bạn, mọi sự giới thiệu đều mang tính chất tham khảo.Giới thiệu game:

Người Á Đông chúng ta vốn rất coi trọng Ngũ Hành và cho rằng mọi sự vật trên trái đất đề có tương sinh, tương khắc và game ngũ đế được xây dựng dựa trên thuyết ngũ hành này. Game lấy bối cảnh lúc Trời đất còn hỗn mang, thần thánh bất vong, bất diệt. Mọi việc đều do Bàn Cổ quản lý.

tai-game-ngu-de

Dựa vào thuyết đó thì mọi vật chất trên đời đều được Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ taooj nên và mỗi vật đều có Ngũ Thần cai trị. Và trong game ngũ đế online, với hệ thống nhân vật đồ sộ gồm: Kiếm Khách (mạng Kim), Cung thủ (mạng Mộc), Pháp sư (mạng Thủy), Chiến binh (mạng Hỏa), Đấu sĩ (mạng Thổ) các nhân vật này tương sinh tương khắc với nhau và khi hợp thành một nhóm sẽ tạo thành sức mạnh khôn lường.

Một điểm đặc biệt nữa trong GAME NGU DE đó là các loại trang bị trong game đều có những thuộc tính riêng bên cạnh đó có một thuộc tính ẩn mà khi được kích hoạt sẽ tạo ra những điều bất ngờ, và thuộc tính này cũng phụ thuộc vào phong cách và nhu cầu của người chơi.

Tính năng game ngũ đế 160:

– Đồ họa nền tảng 4D, có thể thay đổi phông nền theo mùa
– Nhân vật đa dạng, được trang bị những đồ dùng thiết yếu. Có thể mua hoặc giành các xa xí phẩm 🙂
– Chức năng team (lập team gồm 5 người) khi đó sức mạng sẽ tăng lên 20%
tai-game-ngu-de
– Tự do chiếm thành, thu thuế
– Cập nhật tính năng auto tự động
– Bản đồ rộng lớn
– Tự do giao thương, buôn bán vật phẩm
– kết bạn, chat, tán gẫu, lập bang
– nâng cấp level cho tổ đội
-…

Đừng bỏ lỡ một game khá hấp dẫn mang tính chiến thuật cao như game ngũ đế. Hãy tải về máy và cảm nhận những gì đã được giới thiệu và đánh giá xem mình nói có ngoa không nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.