Home » Game Online »Tải Game Người Dơi crack việt hóa cho java android

Game người dơi – batman được đánh giá là game có sức ảnh hưởng khá lớn đến cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây mặc dù bộ phim cùng tên đã ra đời khá lâu và gây được ấn tượng sâu sắc. Phiên bản The Dark Knight Rises này sẽ mang đến người chơi nhiều điều thích thú.tai-game-nguoi-doi

Giới thiệu:

Về bối cảnh, game người dơi cho android java nói về thành phố Gotham xinh đẹp, nơi có những con người thân thiện, đường phố, cảnh vật thật yên bình. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra, đó là…

Một kẻ có tên là Bane – kẻ ngồi tù chuyên nghiệp (đã ngồi tù từ lúc bé tý) ôm một mối hận lớn đối với xã hội, trong thời gian ngồi tù gã đã học các kỹ năng, vạch ra một âm mưu xảo quyệt nhằm trả thù. Đây chính là cốt truyện chính của game nguoi doi trên điện thoại.

tai-game-nguoi-doi

Gã Bane bị uống một loại thuốc thì nghiệm của tên quản ngục Pena Duro làm sức mạnh tăng lên gấp nhiều lần, sẵn với âm mưu vốn có của mình, gã ta đã vượt ngục và gieo rắc mỗi kinh hoàng lên người dân thành phố Gotham. và đó cũng là lúc Người dơi (batman) xuất hiện.

tai-game-nguoi-doi

Bằng sức mạnh và khả năng siêu nhiên của mình, người dơi đã chiến đấu chống lại Bane để cứu những người dân vô tội. Và phần thắng sẽ về phần ai? tai game nguoi doi và chính bạn là người quyết định.

tai-game-nguoi-doi

Hướng dẫn chơi game người dơi:

Bane có một nhược điểm là cứ 12h gã ta phải uống loại thuốc tăng cường sức mạnh đó 1 lần, nếu không tác dụng phụ sẽ giết chết gã. Bạn hãy tận dụng điểm yếu này của gã để sớm giành chiến thắng nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game nguoi doi cho java,tai game nguoi dơi java,tai game nguoi doi,Tai game batman,Tai game batman cho java,tai game batman java,Tai nguoi doi,Game batman java,nguoi doi java,Tai game nguoi doi viet hoa

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.