Home » Tải game offline »Tải game Nibblers

Chào mừng các bạn đến với một sản phẩm mới mẻ đến từ NPH Rovio, cũng như Angry Birds, sp lần này của rovio là game Nibblers được người chơi đón nhận nhiệt tình, sức lan tỏa của trò chơi cũng hết sức ghê gớm. Từ bộ óc sáng tạo của mình, các nhân viên Rovio đã biết kết hợp tựa game xếp kim cương kinh điển thành một trò chơi nibblers hấp dẫn thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới.Tải game Nibblers

Giới thiệu game Nibblers crack hack cho Android iOS:

Với đồ họa tươi sáng, nhân vật chính của chúng ta là Coral và những người bạn đã khám phá ra một hòn đảo đẹp với muôn loại hoa thơm quả ngọt. Tai game Nibblers crack hack người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp Noral và những người bạn của mình nhóm những trái cây cùng loại lại với nhau để giúp nhóm cá mú của Coral ăn sạch những trái cây nhé. Mỗi màn chơi trong game sẽ có những thử thách khó khăn hơn và vô cùng thú vị.

Tải game Nibblers

Mỗi nhân vật trong game Nibbers crack hack cũng có những tính năng riêng thú vị, đối mặt với những màn chơi khác nhau người chơi cần biết được đặc tính riêng mà nhân vật mình sẽ giúp đỡ, cách chơi cũng như mục tiêu phải đạt được ở màn đó. Hiện tại game có đến 200 màn chơi với 131 nhân vật và con số này dự kiến sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai, hãy tham gia trải nghiệm từ bay giờ nhé các bạn.

Tải game Nibblers

Tính năng game Nibblers crack hack cho Android iOS miễn phí:

Vâng, ngoài các nhân vật chính và các loài trái cây thì sự xuất hiện của các boss là những loài bò sát luôn theo sát mỗi màn chơi nhằm ngăn cản các bạn trẻ và các sinh vật biển của chúng ta cũng khiến các màn chơi tai game nibblers crack hack càng thêm kịch tính và hấp dẫn. Trong game người chơi sẽ được hỗ trợ nho nhỏ đó chính là tiêu diệt những loại trái cây ngán đường mà không ra một hàng ngũ nào, nhưng sự trợ giúp này có giới hạn trong mỗi màn chơi. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,100 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.