Home » Tải game offline »Tải game Ninja loạn thị cho Android iphone ipad

Ngủ dậy đôi mắt lờ mờ, ngơ ngơ, chợt nhớ đến truyện tranh ninja loạn thị mà mình đã từng xem, bật cười lên google search để đọc, không ngờ vớ phải một ẻm game. Thế là xúc luôn. Ngày xưa đọc truyện toàn trắng đen, giờ nhân vật màu mè, chạy nhảy thì còn gì bằng, tự dưng tỉnh hẳn.tai-game-ninja-loan-thi

Giới thiệu:

Game ninja loạn thị được lấy ý tưởng từ bộ truyện tuổi thơ dữ dội mà kenhgame đã giới thiệu ở trên, chuyện nói về cậu bé có tên Rantarou sống tại một ngôi làng yên bình, tính khí cậu khá hiền lành nhưng lại bị cận thị nặng, ý nhầm, hổng phải cận thị nữa mà là loạn thị dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười.

tai-game-ninja-loan-thi

Đến với game ninja loạn thị bạn sẽ hóa thân thành cậu bé loạn thị đi học trường ninja để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi kẻ xấu. Cậu bé phải vượt qua nhiều thử thách để chiến đấu với những kẻ xấu xa, những ninja khác muốn hãm hại ngôi làng của bạn.

Tham gia vào game, điều khiển ninja loạn thị vượt khỏi chướng ngại vật, chạy thật nhanh để vượt qua khỏi các ải khác nhau, những nhiệm vụ thử thách khó khăn dần lên đang chờ đón bạn? Liệu bạn có đủ dũng cảm?

tai-game-ninja-loan-thi

Hướng dẫn cách chơi game ninja loạn thị:

Trong quá trình chạy, game ninja loạn thị còn hỗ trợ bạn 2 loại vũ khí đó là phi tiêu và kiếm, để tiêu diệt các chướng ngại dọc đường, Sử dụng nút nhảy thật đúng lức để nhay qua vách núi, bấm nút nhảy 2 lần có thể nhào lộn trên không trung và vượt qua những vách núi lớn hơn.

Tải game ninja loạn thị về máy và trải nghiệm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,874 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.