Home » Game Online »Tải game Order & Chaos 2

Đã khá thành công bởi phiên bản trước, game loft tiếp tục cho ra game Order & Chaos 2, đây là một phiên bản mới nhất của heroes of order & chaos cho Android. Được phát triển trên nhiều quốc gia, game được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình bởi lối chơi MOBA hấp dẫn cộng với đồ họa phải nói là tuyệt cú mèo. Game OC2 được so sánh với LOL – LMHT chắc chắn không phải là dạng vừa. Hãy cùng nguontaigames.com tìm hiểu thêm nhé!Tải game Order & Chaos 2

Giới thiệu game Order & Chaos 2:

Được xây dựng bởi một cốt truyện đặc sắc, game Order & Chaos 2 phát triển thêm một số tính năng và nhiệm vụ mở rộng hấp dẫn hơn cho người chơi. Vẫn 2 phe phái luôn đối lập với nhau là Order và Chaos, trong game bạn sẽ được chọn 1 trong 2 phe này và lựa chọn chủng tộc và bộ lạc. Sự phân tầng 2 x 5 x 5 này sẽ mang đến cho bạn một hệ thống nhân vật hoành tráng cực kỳ. 5 chủng tộc ở mỗi phe bảo gồm: Humans, Elves,Mendels, Krantans, Orcs và 5 nghề nghiệp ở mỗi chủng tộc bao gồm: Chiến binh, Pháp sư, Tu sĩ, Hiệp sỹ, Xạ thủ.

Tải game Order & Chaos 2

Với hệ thống nhân vật tầm cỡ cùng với nhiệm vụ đặc sắc, tính đối kháng cao khiến các game thủ thích thú và không thể rời mắt khỏi trò chơi, đồ họa trong game đẹp lung linh và không gây đau mắt cho người chơi. Hack game Order & Chaos 2 sẽ mang đến nhiều địa điểm trong bản đồ hơn để bạn khám phá và cảm nhận. Trong game tính năng PVP luôn được đề cao, bạn cần thể hiện tinh thần đồng đội của mình để xây dựng một bộ lạc hùng mạnh trong game mà không một đối thủ nào dám lăm le.Tải game Order & Chaos 2

Độc đáo trong game Order & Chaos 2:

Vì đồ họa khủng và nội dung nhiệm vụ quá đa dạng nên dung lượng của game vì thế cũng không hề nhỏ, game hỗ trợ dòng máy android cấu hình cao và giải lập trên PC. Những con quái vật có sức mạnh khá khủng bố, chính vì vậy bạn nên nâng cấp nhân vật của mình trước khi đánh chiếm một địa điểm với quái khủng. Thách đấu và giành chiến thắng sẽ giúp bạn có tiềm nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm, trang bị hoặc đơn giản hơn hãy tải hack game order & Chaos về điện thoại nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.