Home » Game Online »Tải game Panda Pop

Nếu bạn đã từng chơi qua game bắn trứng khủng long kinh điển thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi của game Panda Pop crack, với hình ảnh những chú gấu trúc dễ thương, vui nhộn nhưng lại bị bắt giam bởi lão khỉ đầu đàn hung ác. hãy tham gia trờ chơi bắn bóng giải cứu con tin vui nhộn này ngay bây giờ và xem thử có những gì khác biệt so với game Shoot eggs nhé!Tải game Panda Pop

Giới thiệu game Panda Pop:

Với nhiệm vụ qua mỗi màn chơi trong 600  level liên tiếp là bắn hạ hết những quả bóng cản đường những chú gấu con, trong game Panda Pop bạn sẽ được tiếp xúc với những quả bóng nhiều màu sắc, bắn kết hợp thành những chuỗi combo 3 quả cùng màu trở lên để tan biến mất. Với mỗi quả bóng bị phá hủy bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm. Lối chơi  tựa game bắn bóng thật dễ hiểu phải không các bạn.

Tải game Panda Pop

Quả bóng chứa gấu trúc con sẽ được giấu trong đống những quả bóng khác, hãy bắn hạ những quả bóng cùng màu để gấu mẹ có thể  cứu gấu con dễ dàng nhé. Mỗi map trong game Panda Pop sẽ chứa đựng những màn chơi với nguyên tắc riêng hấp dẫn nhưng vẫn dựa trên quy luật chuỗi combo 3 quả cùng màu của game bắn bóng hoặc bắn trứng khủng long.

Tải game Panda Pop

Đặc sắc trong game Panda Pop:

Game có đồ họa sống động, đặc sắc, có thể kết hợp với mạng xã hội Facebook để chia sẻ điểm số và kinh nghiệm chơi cùng bạn bè. Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được đưa đến người chơi trong quá trình thi đấu, những quả bóng cũng sẽ chứa đựng nhiều điều thú vị nếu bạn biết tính toán kết hợp thật nhiều quả cùng màu với nhau. Tải game Panda Pop về điện thoại ngay hôm nay và tiêu khiển nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.