Home » Game Online »Tải game phá đảo – Game chiến thuật của người Việt

Tự hào về trí tuệ Việt và hàng Việt, kenhgame.edu.vn giới thiệu đến các bạn game chiến thuật nhập vai thuần Việt khá thành công trong thời gian vừa qua – game phá đảo. Đây là một tựa game  về cuộc hành trình xây dựng, bảo vệ và đánh chiếm các đảo của các thủ lĩnh.Giới thiệu:

Tuy còn khá khập khiển khi đi so sánh với tựa game clash of clans tuy nhiên game pha dao lại được game thủ Việt Nam khá ưu ái bởi các tính năng, nhiệm vụ và gameplay cực kỳ hấp dẫn, đưa bạn đến những trận chiến đến nghẹt thở, bạn có thể trở thành thủ lĩnh của nhiều đảo và cũng có thể là kẻ bại trận trắng tay.

tai-game-pha-dao

Đến với Phá Đảo bạn sẽ có một đội quân cơ bản trên một hòn đảo sơ khai, nhiệm vụ của bạn là xây dựng quân đội, thành quách, phát triển tài nguyên trên chính hòn đảo của bạn. Song song với việc xây thành đắp lũy, phát triển và bảo vệ tài nguyên, bạn còn có thể đem quân đi đánh chiếm các đảo lân cận để cướp bóc và mang về làm giàu cho đỏa của mình.

Game không thiên về sức mạnh quân sự hay độ nhạy, đến với game phá đảo bạn cần phải có tư duy chiến thuật thật là tốt, một bước đi sai có thể phá sạch cơ nghiệp mà bạn cố công xây dựng. Là sự kết hợp giữa tựa game clash of clans và game chiến thuật, bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, cũng như có thể liên minh giữa các đảo để đánh chiếm một đảo khác (clans)

tai-game-pha-dao

Tính năng game phá đảo:

– Đồ họa chibi, âm thanh, hình ảnh đẹp mắt

– game thuần Việt, cách chơi không quá khó

– 5 bản đồ, 64 đảo lớn nhỏ

– 160 cấp tướng tương ứng 16 sao

– Đánh chiếm, cướp dầu, bắt tướng

– Tặng gifcode khi mở server mới

Hưởng ứng chiến dịch “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” nào các mem. Tai game pha dao cho điện thoại để có những phút giây giải trí vui vẻ nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.