Home » Game Online »Tải game Phiêu Phong Kiếm Vũ – Game kiếm hiệp 3D

Game Phiêu Phong Kiếm Vũ đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với những tính năng không ngờ tới của mình. Cộng động game thủ đã phải há hốc mình khi tận tay tận mắt chứng kiến những đường đao mũi kiếm giữa các môn phái khác nhau trong những trận quyết đấu sinh tử. Chúng t hãy cùng nhau tìm hiểu tựa game mới toanh này nhé!tai-game-phieu-phong-kiem-vu

Giới thiệu:

Game Phiêu Phong Kiếm Vũ được cho là nơi thể hiện bản lĩnh thực thụ của các game thủ khi mà thị trường đầy rẫy những game auto quá nhiều, mục tiêu thì được xác định sẵn, dựa vào việc bấm tay nhanh và vật phẩm trang bị cao là có thể chiến thắng. PVKV thì không vậy, game sở hữu lối chơi non-target hấp dẫn thể hiện cá tính và khả năng thực thụ của bản thân một cách sâu sắc.

tai-game-phieu-phong-kiem-vuTai Phieu Phong Kiem Vu bạn sẽ dễ dàng tìm được những chiêu thức võ công đã thất truyền nhưng được khai triển một cách khá độc đáo. Bạn phải tận tay điều khiển nhân vật của mình từ di chuyển, tung skill, né đòn bằng các phím ảo trên màn hình. Những điều trên khiến cho mỗi trận chiến của bạn sẽ trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn khá nhiều đúng không nào?

tai-game-phieu-phong-kiem-vu

Tính năng game Phiêu Phong Kiếm Vũ:

– Đồ họa 3D đẹp mắt với những hình ảnh chân thực
– Tạo hình nhân vật mang phong cách cổ trang kiếm hiệp
– Lối chơi non-target hấp dẫn
– Nhiều ải, nhiều nhiệm vụ và thử thách
– Phụ bản với những boss cực kỳ mạnh
-….

Nhanh tay tai game phieu phong kiem vu về điện thoại và trải nghiệm nay hôm nay nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game kiem vu,tai kiem vu,tai game kiem vu cho java,tai game kiemjava,tai kiem vu tren java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.