Home » Game Online »Tải game Phong Ma

Nếu bạn là một fan ruột của game hành động nhập vai thì đừng bao giờ bỏ qua tựa game hành động nhập vai mang tên Phong Ma này. Đây là một game ARPG rất Hàn Quốc với những hình ảnh sống động và chân thực, những pha đánh đấm dường như không có giới hạn khi bạn bạn có thể tham chiến hoặc khiêu chiến với bất kỳ ai bạn gặp phải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game Phong ma này nhé!Tải game Phong Ma

Nội dung game Phong Ma:

Mang một cốt truyện thần thoại châu Âu đặc sắc, những nhân vật trong game Phong Ma được thiết kế hết sức tinh tế từ chân dung cho đến trang phục. Và hệ thống nhân vật này được chia thành 6 lớp chính với 16 skill bao gồm cả chủ động và bị động ở mỗi nhân vật. Trải qua hơn một năm xuất hiện tại Việt Nam cùng với khá nhiều lầ big Update, game Phong Ma đã thực sự trưởng thành và ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người hâm mộ.

Tải game Phong Ma

Được định hình à một game hành động bậc nhất Hàn quốc, game Phong Ma mang trong mình những tính năng hết sức đặc thù cùng bản đồ moba như trong game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Ngoài vượt ải, làm nhiệm vụ hàng ngày, đánh quái bạn còn có thể tham gia những đấu trường khốc liệt với số lượng lớn người tham gia như là công thành chiến, đấu bang hội hay liên minh với số lượng người tham gia có thể lên đến hàng ngàn.
Tham khảo thêm: game mu vo song

Tải game Phong Ma

Độc đáo trong game Phong Ma:

Mặc dù mang nhiều điều mới mẻ, nhưng game phong ma vẫn giữ cho mình những tính năng như những tựa game moba khác như trang bị vật phẩm, khảm nạm, tẩy luyện… để tạo hình cũng như luyện sức mạnh cho nhân vật theo ý muốn của bạn. Trong game sẽ liên tục có những sự kiện cũng như quà tặng hấp dẫn, hay tải game Phong Ma về điện thoại và trải nghiệm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.