Home » Game Online »Tải game phong thần dị tướng cho android iphone

Là sự phát triển của game Mãnh Tướng, mang trong mình những tính năng mới mẻ và đặc sắc hơn, phiên bản được đặt hẳn với một cái tên là game phong than di tuong, game có cốt truyện cực kỳ hay về thời Chu Thương với sự xuất hiện của cáo 9 đuôi mang tên Đắc Kỷ.Giới thiệu game:

Cốt truyện game phong thần dị tướng: tương truyền cách đấy cả hàng ngàn năm trước, nhân gian xuất hiện hiện tượng lạ là các mãnh vỡ từ trên trời rơi xuống, người sở hữu được nó sẽ có sức mạnh siêu nhiên. Mỗi mãnh thạch mang 1 sức mạnh khác nhau, nhân gian tìm cách chiếm giữu làm của riêng mình gây hỗn loạn.

tai-game-phong-than-di-tuong

Tìm hiểu nguồn gốc sâu xa hơn thì đó chính là do các vị thần trên tiên giới phá tan Vạn Tiên Trận do Đắc Kỷ tạo ra, tuy nhiên, không được may mắn, các vị tiên này bị biến dạng thành hình thù kỳ quái mà nhân gian gọi là “phong thần dị tướng” các vị tướng này chính là: Na Tra, Lý Tịnh, Lôi Chấn Tử, Dương Tiễn.

Hồn của các vị tướng này lưu lạc và gặp mặt tại Trướng An nhằm cùng với các vị anh hùng hảo hán dương gian kết hợp tiêu diệt Đắc Kỷ tại Vạn Tiên Trận. Game PTDT không chỉ có hệ thống đánh nhau giữa các game thủ mà còn đấu pet với một hệ thống đa dạng với nhiều sự chọn lựa. Bạn có thể sử dụng tính năng khiêu chiến Pet.

game-phong-than-di-tuong-pet

Tính năng game phong thần dị tướng:

PK, PvP nảy lửa với hơn 1000 người tham gia tại chiến trường Chu Thương

– Thông qua khiêu chiến Pet, bạn có thể có những cuộc solo kinh điển giữa các pet với nhau

– Các quái trong game vô cùng tinh rãnh và ma mãnh, khó tiêu diệt

– Hệ thống pets phân ra nhiều chủng loại : Pet Dị Tướng, Pet Thần Tiên, Pet Long Tộc, Pet Chiến Thú…..

– Các event hấp dẫn như: săn Đắc Kỷ đổi iphone 6, quay tay…

– Hệ thống phụ bản đặc sắc

– Tính năng trang bị và cường hóa…

-…

Thông qua game phong than di tuong người chơi có thể hòa mình vào thế giới Tiên – Ma – Yêu cực kỳ hấp dẫn không kém phần hồi hộp.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.