Home » Game Online »Tải game Phong Thần Online – Game Tiên hiệp hấp dẫn

Game phong thần mobile – Một thế giới tiên – ma- nhân – yêu hỗn loạn, một thể loại game Tiên hiệp hấp dẫn vốn được các bạn trẻ yêu thích hiện nay bởi lối chơi độc đáo với MXH độc đáo. Đắm chìm trong thế giới hỗn loạn đó và tìm ra nhiều điều bí ẩn cùng PT ngay nào.Giới thiệu:

Không chỉ là một game chiến đấu nhập vai, game phong thần online còn mang đến bạn các cung bậc cảm xúc hấp dẫn với 6 lớp nhân vật bạn có thể nhập vai, đó là: Kiếm khách, Thích khách, Đạo sĩ, Y sư, Ám vu, Ảo thuật sư và được chia làm 4 chủng tộc tiên, ma, yêu, nhân đã kể ở trên.

tai-game-phong-than-mobile

Game phong thần mobile có lối chơi hấp dẫn, bạn có thể thiết lập hệ thống tự gia với các bảo mật nhất định, tại ngôi nhà riêng này của bạn bạn có thể mời bạn bè đến bàn mưu tính kế để tiêu diệt các bang hội khác chống đối với phe bạn.

Tính năng game Phong thần cho điện thoại:

– Gameplay thể hiện lối chặt chém độc đáo

– Hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú

– Chạy tốt trên cả 3G, wf, đường truyền 2G

tai-game-phong-than-mobile

– Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, 40 màn đầu chỉ để bạn tập làm quen với game thôi nhé

– lối chơi PK, PVP, hệ thống vật phẩm, thú cưỡi,…

Còn rất nhiều điều đặc biệt trong game Phong Thần android chờ bạn khám phá. Tải ngay về máy nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.