Home » Game Online »Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ cho java android iPhone ipad. game phong vân truyền kỳ phiên bản mới nhất. Game Phong Vân Online nhập vai chiến thuật. TAI HACK PVTK.Hôm nay mình xin gửi đến các bạn GAME PHONG VAN TRUYEN KY ONLINE  cực hay cho điện thoại java android iOS. Game đang rất hút người chơi với các tính năng hấp dẫn của game chiến thuật. Mời bạn theo dõi nội dung giới thiệu về game Phong vân truyền kỳ (PVTK) :

Cốt truyện game phong vân truyền kỳ:

Câu chuyện bắt đầu khi Pandora mở chiếc hộp ma quái thần bí để giải thoát cho bọn ma quái và tà tính bắt đầu xuất hiện khắp thế gian như : lòng tham, sự đố kỵ, nỗi đau, sự thù hận bắt đầu lang tỏa khắp thế gian.Chính vì vậy đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ
Cuộc chiến bắt đầu với sự hỗ trợ của các nước phương đông và phương tây.Câu trả lời cuối cùng trong cốt truyện nằm trong tay của chính bạn. Nhiệm vụ của bạn chính là xây dựng thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ở tất cả các nơi trên thế giới để có lực lượng mạnh nhất. Bạn sẽ trở thành người mạnh mẽ nhất để tiêu diệt lại thể lực ma quái trong game Phong Vân Truyền Kỳ Online.

Hệ thống trang bị trong game PVTK

Thuộc tính trang bị : Mỗi nhân vật có tổng cộng 18 trang bị theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Hệ thống bán nhân vật : Đây là 1 tính năng đặc sắc của game Phong Vân Truyền Kỳ, khác biệt hẳn so với các dòng game Mobile. Người chơi sau một thời gian gắn bó, đầu tư cho một hệ phái nào đó nhưng muốn thay đổi, bạn có thể chuyển nhượng nhân vật ấy qua hệ thống

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Hệ thống thú cưỡi : hệ thống Thú cưỡi trong game Phong Vân Truyền Kỳ vô cùng đa dạng, có rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi: về chỉ số của Thú cưỡi, thời trang. Bạn có thể tha hồ lựa chọn.
Hệ thống thú cưng : đặc sắc, phong phú của Phong Vân Truyền Kỳ sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho người chơi khi bước vào cuộc chiến giải cứu thế giới.

Còn nhiều hệ thống hay đang chờ bạn khám phá sau khi chơi game. Nếu bạn chưa xác định được game này hay thì bạn chỉ cần bỏ ra 1p để tải game phong van truyen ky về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé. Game luôn luôn miễn phi.

Link download game Phong vân truyền kỳ cho Java Android iPhone ipad:Xem Clip Hướng Dẫn Chơi Game Phong Vân truyền kỳ :


Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.