Home » Tải game offline »Tải game Plants war – chiến tranh của những loài cây

Game chiến tranh giữa các loài cây hiện là game đnag được ưa chuộng hiện nay trên thị trường game việt, một loạt các game mang âm hưởng nông trại được ra đời, đặc biệt là các game kết hợp giữa nông trại xanh và chiến đấu vì các game này có đồ họa đẹp mắt, kích thích người chơi và game plants war là một trong số đó.Giới thiệu:

Cốt truyện game plants war: Khu rừng Dryad nơi bạn đnag sống bị đe dọa bởi bọn quái vật ác độc, các loài cây phải lấy sức mạnh từ hồ Naiad để chống lại kẻ thù.

tai-game-plants-war

Hãy trợ giúp Leafy và những người bạn để bảo vệ ngôi nhà của họ trong việc chỉ huy nhiều đơn vị tấn công quái vật Beasts trong game. Game Plants War có hình ảnh 3D rực rỡ, âm nhạc mang hơi hướng sử thi và màn điều khiển cảm ứng trực quan sẽ khiến bạn bị lôi cuốn khi chơi game này.

tai-game-plants-war

Tính năng game plants war cho điện thoại:

– Tập trung đội quân cây để bảo vệ khu rừng

– Mua vật phẩm từ những chiếc lá cây thu được.

– Tự do trong khu rừng của bạn

– Đồ họa 3D, âm nhạc toẹt vời

Game plants war cho android java hấp dẫn k kém game hoa quả noi gian (plants vs zombies) đâu nhé các mem. Chiến đấu và bảo vệ khu rừng của bạn nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,586 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 915 views
Ninja Chipmunk- 2,118 views
Blossom Blast Saga- 1,294 views
Solitaire Spider- 794 views
Gravity Guy 2- 1,123 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.