Home » Game Online »Tải game Quần Long Tranh Bá

Bạn có khi nào nghĩ rằng Quan Vũ, Triệu Vân lại có thể gặp gỡ với Chu Chỉ Nhược hay Tiểu Long Nữ hay không? Điều đó chỉ có thật khi bạn trải nghiệm game Quần Long Tranh Bá do VTC game phát hành, đây là một game thuần Việt đươc thiết kế hết sức tỷ mỹ và chỉnh chu từ nội dung đến hình thức. Và truyền thông cho game quần long tranh bá cũng khá rộng rãi nên khi chỉ mới có thông tin ra mắt mà fanpage của game đã có đến 200k lượt like.Tải game Quần Long Tranh Bá

Giới thiệu game Quần Long Tranh Bá:

Được thiết kế theo lối chơi nhập vai hành động, game đưa người chơi bước vào một thế giới cổ trang đặc sắc, những con người xuất sắc ở những thế hệ khác nhau trong lịch sử Trung Hoa sẽ hội ngộ và tranh tài với nhau tại game Quần Long Tranh Bá. Đây là một sản phẩm hết sức độc đáo mà đến Kim Dung cũng không ngờ rằng chúng có thể kết hợp được với nhau để tạo nên một kiệt tác của thời đại mới.

Tải game Quần Long Tranh Bá

Tham gia vào game Quần Long Tranh Bá bạn sẽ được hóa thân thành những đại tướng thời Tam Quốc hoặc những anh hùng võ lâm thuộc những bang phái khác nhau. Có ba lớp nhân vật để bạn lựa chọn như trong game thiên địa 3D đó là Đường Long, Minh Giáo và Tiêu Dao, mỗi lớp nhân vật cũng se thiên về một lối chơi nhất định, tuy không có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng đủ cho những trải nghiệm ban đầu.

Tải game Quần Long Tranh Bá

Đặc sắc trong game Quần Long Tranh Bá:

Game được thiết kế một hệ thống các tính năng khá đỉnh, tại đây, bạn sẽ được làm quen dần dần từng chút một, nhiệm vụ đi theo cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn. Game Quần Long Tranh Bá đặc biệt có hệ thống auto hỗ trợ tìm đường, các kỹ năng nhân vật được hiển thị dưới dạng những phím tắt để người chơi tiện sử dụng. Để nhân vật cũng như đội hình của bạn trở nên xuất sắc hơn hãy chú trọng trang bị và cường hóa cho nhân vật của mình nhé. Tải game Quần Long Tranh Bá về điện thoại và trải nghiệm sớm cùng VTC game nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.