Home » Game Online »Tải game Quỷ Chiến Tam Quốc

Nếu bạn là một fan của game đề tài Tam Quốc thì đừng bỏ lỡ tựa game Quỷ Chiến Tam Quốc vừa được nhập vào VN, đây là một game khá xuất sắc cả về xây dựng nội dung và hình ảnh hỗ trợ cho Android và iOS, với cốt truyện mang tính tâm linh cao, người chơi sẽ hóa thân và thu phục những hồn ma của danh tướng Tam Quốc để có thể đem lại sự an bình cho đất nước vốn đã rất hỗn loạn. Cùng tìm hiểu thêm về game online quy chien tam quoc này nhé!Tải game Quỷ Chiến Tam Quốc

Giới thiệu game Quỷ Chiến Tam Quốc:

Với cốt truyện hết sức thú vị, tai game quy chien tam quoc trong vai một sư đồ của lão Âm Dương Sư một thầy phong thủy nổi danh thời bấy giờ, những có một sự cố xẩy ra trong quá trình đi tìm vùng đất yên bình của sư đồ bạn đó chính là sư phụ đã vô tình mở phong ấn khiến ma quỷ lọt lên trần gian khá nhiều. Không những là ma quỷ tứ phương, những tướng lĩnh Tam Quốc chết oan uổng tại chiến trường cũng trở về làm loạn. Thế cục nhân gian vốn loạn lạc lại thêm một vấn đề đau đầu cần giải quyết. Là một đệ tử chân truyền, hãy giúp sư phụ giải quyết hậu quả.

Tải game Quỷ Chiến Tam Quốc

Có thể nói đây là một game có bình cũ rượu mới, những nhân vật quen thuộc ở đề tài này như Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân… vốn tướng mạo phi thường nay lại trở thành những xác sống, những thây ma không mấy đẹp đẽ. Thế nhưng với một phong cách mới lạ như thế này chắc hẳn game Quỷ Chiến Tam Quốc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị trong thể loại chiến thuật và nhập vai này.

Tải game Quỷ Chiến Tam Quốc

Tính năng game Quỷ Chiến Tam Quốc:

Phải nói đây là một game có sự đầu tư công phu từ hình ảnh đến lối chơi, âm thanh. Với đồ họa 3D phong cnahr thủy mặc đặc sắc người chơi đôi lúc bị đắm mình trong khung cảnh hữu tình nếu không có sự xuất hiện cảu lũ zombie. Trong game Quỷ Chiến Tam Quốc không giới hạn số tướng mà bạn thu phục được cộng thêm lối chơi hết sức linh hoạt là trước mỗi trận đấu bạn có thể bố trí các tướng tùy thích sao cho khả năng giành chiến thắng là cao nhất. Tải game Quỷ Chiến Tam Quốc cho điện thoại ngay nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 842 views
Tank Battles- 692 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.