Home » Game Online »Tải game Quỷ Vương 3D

Được so sánh với MU Online, game Quỷ Vương 3D là hình ảnh Việt hóa của game King of Demon, một siêu phẩm Hàn Quốc đang khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ quốc tế không bởi chỉ đồ họa đẹp mà lối chơi hết sức đẳng cấp. Đặc biệt, là một game thiên về lối chơi hành động, những nhiệm vụ trong game dường như là vô tận, bạn có thể tham gia những đấu trường trong và ngoài nước bất cứ lúc nào bạn muốn.Tải game Quỷ Vương 3D

Nội dung game Quỷ Vương 3D:

Được biết đến là một game ARPG hành động độc đáo King of Demon phiên bản Việt – game Quỷ Vương 3D có các tính năng PK hấp dẫn và đặc sắc, thỏa mái và dễ dàng hơn trong điều khiển nhân vật. Nói về nhân vật, trong game quy vuong 3d những nhân vật được thiết kế đẹp mắt với những bộ cánh quen thuộc nhằm tăng tính năng chiến đấu của nhân vật, hệ thống các trang bị cũng góp phần khiến nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải game Quỷ Vương 3D

Là một fan của game MU chắc hẳn bạn sẽ tìm được những điểm chung nổi bật của game, từ 3 lớp nhân vật quen thuộc người chơi có thể lựa chọn đến những bộ cánh kinh điển, tuy nhiên đấu trường Loạn Đấu trong game Quỷ Vương 3D sẽ góp phần tạo ra sự khác biệt, đây là đấu trường phục vụ 24/7 sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng, phải nói rằng tính năng PVP này đã khiến game được nâng lên một tầm cao mới.
Tham khảo thêm: game hiep khach giang ho mobile

Tải game Quỷ Vương 3D

Tính năng game Quỷ Vương 3D:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt, phong cách tạo hình Hàn Quốc
  • Cốt truyện tương tự King of Demon
  • Tính năng PvE, PvP đặc sắc
  • Đặc biệt chú trọng PVP tại đấu trường Loạn Đấu
  • Nhưng vật phẩm, phần quà hấp dẫn
  • Đấu trường quốc tế
  • Đối tượng người chơi sành điệu
  • Đề cao tính năng cộng đồng

Và còn nhiều những điều thú vị khác đang chờ đón bạn, tải game Quỷ Vương 3D về điện thoại và trải nghiệm ngay nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.