Home » Game Online »Tải game Sấm Thiên Hạ

Với lối chơi thẻ tướng quen thuộc cùng hệ thống các thẻ tướng đa dạng, game Sấm Thiên Hạ vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi ngay những ngày đầu. Chỉ với đồ họa 2D nhưng với những nét vẽ cùng hình ảnh chibi đẹp mắt, STH đã đánh bại những game có đồ họa 3D trên thị trường và giành thị phần về phía mình. Hãy cùng tìm hiểu về thành công của game này nhé!tai game sam thien ha

Nội dung game Sấm Thiện Hạ:

Trong game ngoài đồ họa đẹp thì hệ thống thẻ tướng đa dạng, kỹ năng phong phú, những tính năng như đấu trường, xích bích, mạ kim, phú giáp, ải vip … cũng góp phần kích thích người chơi. Nhiệm vụ của bạn tai game sam thien ha là thu thập những thẻ tướng mạnh và xuất quan một cách hợp lý. Mỗi trận chiến bạn sẽ đưa ra 5 thẻ tướng, tùy vào tính năng của từng tướng mà game sẽ xếp theo hàng trước sau giúp bạn.

tai game sam thien ha

Ngoài 5 thẻ tướng trên thì bạn còn có thể nhận được sự trợ giúp của 1 pet trong quá trình chiến đấu, pet này được bạn ấp nở và nuôi lớn trong trang trại nhà bạn. Trong game Sấm Thiên Hạ có hệ thống auto chiến đấu những nếu bạn tự tin vào khả năng và sự am hiểu của mình thì có thể đánh thủ công, có nghĩa là xuất các kỹ năng, các tuyệt kỹ của thẻ tướng một cách cần thiết và đúng lúc.
Tham khảo thêm: hack vo lam 3tai game sam thien ha

Tính năng game Sấm Thiên Hạ:

  • Hệ thống pet hấp dẫn với nhiều tính năng hỗ trợ chiến đấu khác nhau
  • Phụ bản trong game khá là phong phú và hấp dẫn
  • Hệ thống các thẻ tướng đa dạng với tuyệt kỹ, công lực và khả năng chiến đấu riêng
  • Gameplay không lạ nhưng khá đặc biệt

Tải game sấm thiên hạ ngay nào mấy chế!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.