Home » Game Online »Tải Game Sát Thần – Game PK khủng cho android

Game sát thần online có phiên bản gốc tên là Thiên Tôn được nhà phát hành VTC cho ra mắt vào cuối năm 2014, đến nay, thể loại game MMOARPG này đã được đông đảo các game thủ chơi và invite bạn bè chơi bởi chế độ chơi của game khá đa dạng và hấp dẫn, bạn có thể chơi solo hoặc chơi chế độ liên minh tổ đội.Giới thiệu game:

Game sát thần cho android có nội dung, cốt truyện và bối cảnh từ hàng ngàn năm trước, khi mà thế lực ma quái đang hoành hoành trên Trái đất. Đấy là lúc cuộc chiến giữa Tiên Giới và Ma Giới xảy ra. Ma Thần từ địa ngục trở về và đe dọa nhân gian, và cũng may là lúc đó có 3 thế lực đã dũng cảm đứng ra chống lại yêu ma. Đó chính là: Chiến Thần – Thiên Tôn – Pháp Thần . 3 vị thần này đã tạo ra 1 phong ấn giam giữ bọn yêu ma.

tai-game-sat-than-online

Tham gia vào game sát thần online, bạn được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật là Giáp sĩ, Pháp sư và đạo sĩ mỗi hệ nhân vật đó đều có cả nam lẫn nữ nhé. Đặc điểm của mỗi lớp nhân vật như sau:

  • Giáp Sĩ: Sở trường là đánh cạnh chiến và khả năng tấn công – phòng thủ là rất cao
  • Pháp sư: Sở trường là đánh từ xa và khả năng đánh phép thuật cao – rộng
  • Đạo sĩ: Sở trường là đánh từ xa và chiếm ưu thế trong việc buff để hỗ trợ đồng đội

tai-game-sat-than-online

Để nhân vật của bạn có sức mạnh hơn thì trong quá trình chơi game sát thần android bạn nên nhặt những loại đá để cướng hóa, có các loại đá như dá đen, đá vũ khí… khi được cường hóa sức mạnh thì bạn sẽ được nắm ưu thế hơn, và khả năng thắng các boss quái vật trong game hơn.

Sát Thần VTC Online một game PK hấp dẫn và thích hợp với  những game thủ mới bắt đầu chơi thử thể loại game này vì bạn hoàn toàn có thể thắng các boss có sức mạnh gấp nhiều lần nhờ vào sự giúp đỡ của các đàn anh đàn chị đi trước. Thật dễ dàng phải không nào. tải game về máy để chơi thử nhé!

Link tải game:SEO GG:download game sat than android

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.