Home » Game Online »Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ – Game chiến thuật đáng chơi

Quá quen thuộc với thể loại game tiên hiệp, quá nhàm chán với lối chơi chiến thuật nhập vai đơn thuần mà các game này mang lại. Là một fan của thể loại game này, bạn nên chọn game sát thủ truyền kỳ mobile để đổi gió. Hấp dẫn và không kém phần ky kỳ, cốt truyện đảo ngược chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.Giới thiệu game:

Vẫn là cuộc chiến tranh giành quyền lực, tranh giành lãnh thổ giữ các thế lực Tiên – Ma- Nhân-Yêu, nhưng lần này, ở game Sát thủ truyền kỳ chính nghĩa lại thuộc về phía Yêu ma (nói chính xác hơn bạn sẽ nhập vai vào class nhân vật này). Đứng ở một vị thế khác, góc nhìn khác, chắn chắn bạn sẽ tìm được cách nhìn khác về nhân vật mình đang nhập vai.

tai-game-sat-thu-truyen-ky

Liệu yêu ma có xấu xa như bạn tưởng? Không! trong game sát thủ truyền kỳ online thì bọn yêu ma có xấu nhưng không xa (hí hí 😛 đùa thui), yêu ma vẫn có lý tưởng riêng, cũng có nghĩa khí và có tinh thần đồng đội cao, không giống như lũ tiên nhân ham sống sợ chết.

Tính năng game sát thủ truyền kỳ:

– Là game MMORPG đồ họa 2.5D

– Cốt truyện đặc sắc, game thuần việt nên vào game đọc cốt truyện trước khi chơi nhé

– hệ thống tinh tượng, chiến thần, map hoang dã tạo nên những tình tiết li kỳ hơn trong game

tai-game-sat-thu-truyen-ky

– Có 5 chủng tộc ma quỷ để bạn chọn lựa.

– hàng trăm pet độc và nhiều vật phẩm.

Tai game sat thu truyen ky cho dien thoai và trải nghiệm lối chơi hoàn toàn khác lạ ngay các mem nhé! Không nhàm chán và sẽ giúp bạn giảm stress tốt đấy.

Link tai game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 748 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.