Home » Game Online »Tải game Scrubby Dubby Saga

Kings game tiếp tục ra mắt game saga tiếp theo mang tên Scrubby Dubby Saga, sắp xếp những bánh xà phòng để giải cứu những nhân vật thú vị trong thế giới bí ẩn với đầy bọt xà phòng. Vẫn là cách chơi quen thuộc nhưng đã khá thành công với Candy Crush Soda SagaFarm Heroes Saga những lại tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ hơn cho người chơi bởi những màn chơi đầy bí ẩn và thách thức, chắc chắn game Scrubby Dubby Saga sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng map.Tải game Scrubby Dubby Saga

Giới thiệu game Scrubby Dubby Saga:

Tại thế giới Soapland, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ để giúp đỡ Dubby và Dixie cùng giải cứu những nhân vật đang bi giam cầm ở một địa điểm nào đó, mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa một khu vực để searching, tại mỗi màn trong game Scrubby Dubby Saga chứa đựng một bí ẩn riêng mà bạn cần phải thay đổi chiến thuật cho phù hợp với màn chơi đó. Những chướng ngại vật khủng như lâu đài cát, tảng băng… sẽ khiến cuộc phiêu lưu của bạn trở nên mạo hiểm hơn. Thế nhưng khi vượt qua những màn này, số sao bạn nhận được cũng như những vật phẩm hoặc vàng thỏi sẽ xuất hiện nhiều hơn trong game Scrubby Dubby Saga, chỉ sợ bạn không đủ thời gian nhặt thôi.

Tải game Scrubby Dubby Saga

Độc đáo trong game Scrubby Dubby Saga:

Với số mạng bị giới hạn, bản phải vượt qua tất cả các thử thách làm biếng mất những bánh xà phòng, giải cứu vịt Dixie và những người bạn thoát khỏi khu vực bị giam cầm bởi bọt xà phòng. Khi bị hết mạng, tại game Scrubby Dubby Saga bạn có thể mua thêm bằng vàng thỏi nhặt được qua các màng chơi, sao, điểm của bản thân hoặc xin từ bạn bè. Game có kết nối facebook và các mạng xã hội lớn giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với những người bạn thân quen nhất. Game đã được crack, mở khóa và bổ trợ tất cả các dòng máy, hack Scrubby Dubby Saga về điện thoại nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.