Home » Game Online »Tải game Siêu Nhân Đại Chiến

Không chịu thua kém Đấu Trường Manga của SOHA, game Siêu Nhân Đại Chiến ra mắt đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ đam mê manga. Những ai là fan của One Piece, 7 viên ngọc rồng, Naruto, và cả iRon Doremon… bơi hết vào chiến đấu nhé. Game sieu nhan dai chien là một đấu trường hấp dẫn để các siêu nhân của chúng ta có thể tranh tài và kết bạn sánh vai cùng nhau bảo vệ hòa bình thế giới.Tải game Siêu Nhân Đại Chiến

Giới thiệu game Siêu Nhân Đại Chiến:

Vì game SNDC là tổng hợp của tất cả những bộ truyện manga nổi tiếng trên thế giới nên cốt truyện trong game có phần đặc biệt. Nhưng đại anh hùng, những siêu nhân này sẽ được gặp lại nhưng đại ác ma cũ trong chính truyện mà mình bước ra như Songoku gặp Phide Bạo Chúa hay Sên bọ hung vậy. Những nhân vật trong game Siêu Nhân Đại Chiến này không chỉ chiến đấu với những đối thủ thân quen mà còn đại chiến với những đối thủ đáng gờm khác.

Tải game Siêu Nhân Đại Chiến

Là game manga không chỉ hướng vào đối tượng tuổi teen mà thế hệ 8x 9x cũng rất hào hứng với game Siêu Nhân Đại Chiến này, kỹ ức tuổi thơ như được hồi tưởng lại trong từng trận đánh. Đồ họa trong game hết sức sắc xảo, vẫn giũ nguyên những nét vẻ, những biểu cảm vốn có của bản gốc nhân vật. các skill nhân vật được triển khai đẹp mắt và đầy bất ngờ, hiệu ứng ánh sáng âm thanh cực đỉnh.

Tải game Siêu Nhân Đại Chiến

Độc đáo trong game Siêu Nhân Đại Chiến:

Nhân vật đa dạng trong game SNDC khiến mỗi trận chiến trong game trở nên đầy bất ngờ, bạn nghĩ gì khi Doremon với những món bảo bối thần kỳ của mình đánh bạn Sên Bọ Hung? Thật buồn cười đúng không các bạn, những trận chiến theo lượt trong game luôn độc đó và bất ngờ từng chi tiết đòi hỏi tính chiến thuật của người chơi. Hãy tải game Siêu Nhân Đại Chiến về điện thoại để chiến đấu trong những trận đấu liên server quyết liệt và giành phần thưởng cảo nhất – Vua Manga!

Link tải game:SEO GG:tai game sieu nhan dai chien

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.